Thể thao

Tiền vệ U23 Thái Lan hạnh phúc khi chọc thủng lưới đội bóng cũ Singapore

Băng Tâm
ANTD.VN - Tiền vệ Benjamin James Davis (thường gọi Ben Davis) bày tỏ hạnh phúc khi có bàn thắng đầu tiên cho U23 Thái Lan, khi cùng đồng đội thắng giòn giã đội bóng cũ Singapore 5-0.
Tiền vệ U23 Thái Lan hạnh phúc khi chọc thủng lưới đội bóng cũ Singapore ảnh 1

Ben Davis (17) hạnh phúc với bàn thắng đầu tiên cho U23 Thái Lan

Ở lượt trận thứ hai bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, Ben Davis chính là người mang về quả 11m và tự mình thực hiện thành công giúp U23 Thái Lan dẫn trước 1-0 phút 45+1, mở ra cơ hội cho đội nhà thắng U23 Singapore chung cuộc 5-0.

Đây là trận đấu giàu cảm xúc với cá nhân Ben Davis, người sinh ra ở Thái Lan, được đào tạo bóng đá tại Singapore, khoác áo đội U17, U19 Singapore trước khi chuyển sang Anh chơi bóng (hiện thuộc biên chế CLB Oxford United) và nhận lời tham dự các giải quốc tế trong màu áo U23 Thái Lan.

Theo tờ Thairath, đây là bàn thắng đầu tiên của Ben Davis cho U23 Thái Lan.

"Đây là một trận đấu tuyệt vời với cá nhân tôi. Tôi đã chờ rất lâu để được gặp lại đội Singapore. Một số cầu thủ U23 Singapore dự SEA Games lần này là người quen cũ của tôi. Nhưng quan trọng hơn cả là tôi đã có bàn thắng cho riêng mình", Ben Davis nói trên Thairath sau khi cùng U23 Thái Lan đại thắng U23 Singapore để trở lại cuộc đua vé bán kết SEA Games 31.

Theo lịch, Ben Davis sẽ cùng đồng đội nghỉ lượt trận ngày 11-5, trước khi gặp U23 Campuchia sau đó ba ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC