Thể thao

Tiền vệ Anh Khoa nói gì khi Quế Ngọc Hải đến thăm?

Phi Phi
ANTĐ - Sáng nay, hậu vệ Quế Ngọc Hải của SLNA đã trực tiếp vào Đà Nẵng thăm hỏi Anh Khoa, nạn nhân của cú xoạc bóng tai tiếng ở vòng 25 V-League cuối tuần qua.

Như Báo điện tử ANTĐ đã đưa tin, ở trận đấu giữa SLNA và SHB Đà Nẵng tại vòng 25 V-League, hậu vệ Quế Ngọc Hải đã có tình huống vào bóng cực kỳ thô bạo với Anh Khoa của Đà Nẵng, khiến cầu thủ này phải chống nạng và đang đối mặt với nguy cơ nghỉ dài hạn, thậm chí là giã từ sự nghiệp.

Dù đã đăng đàn để xin lỗi Anh Khoa cũng như người hâm mộ, Quế Ngọc Hải vẫn phải nhận sự chỉ trích dữ dội từ dư luận. Ý thức được hành động sai lầm của mình, sáng nay 17-9, Ngọc Hải đã cùng một số lãnh đạo SLNA di chuyển vào Đà Nẵng, có mặt tại nhà của Anh Khoa để trực tiếp thăm hỏi cầu thủ này.

Tiền vệ Anh Khoa nói gì khi Quế Ngọc Hải đến thăm? ảnh 1

Quế Ngọc Hải (giữa) tại gia đình Anh Khoa ở Đà Nẵng, sáng 17-9

Đúng với những gì nhiều người dự đoán từ trước, gia đình Anh Khoa không thực sự thiện cảm khi tiếp đoàn SLNA. Ông Trần Thanh, bố của tiền vệ Anh Khoa đã trách mắng Ngọc Hải vì cho rằng một đội trưởng ĐT U23, hơn nữa lại là tuyển thủ quốc gia, thì không thể có những pha bóng triệt hạ đồng nghiệp như vậy.

Bên cạnh đó, ông Thanh cũng thẳng thắn đề nghị Ngọc Hải không nên biện minh cho pha bóng đó nữa, mà lấy đây làm bài học quý giá cho mình. Vì nếu người phạm lỗi khi đó là Anh Khoa, còn nạn nhân là Quế Ngọc Hải, mọi chuyện chắc chắn còn rắc rối hơn nhiều.

 

Bằng thái độ thành khẩn, Quế Ngọc Hải nói: “Con xin nghe và con biết lỗi lầm của mình, con sẽ không biện minh cho sai lầm đó nữa. Điều con quan tâm nhất bây giờ chính là sức khỏe của anh Anh Khoa, cũng như sự độ lượng tha thứ của gia đình mình. Nhiều ngày nay con cảm thấy dằn vặt lắm rồi".

Tiền vệ Anh Khoa nói gì khi Quế Ngọc Hải đến thăm? ảnh 2

Pha bóng gây phẫn nộ dư luận, xảy ra trong trận SLNA gặp SHB Đà Nẵng

 

Nạn nhân trong sự việc này, tiền vệ Anh Khoa cũng phần nào cảm thấy nhẹ lòng hơn khi Ngọc Hải và đại diện CLB SLNA đã trực tiếp đến thăm hỏi mình. “Tôi mới chỉ lên được đội 1 SHB.Đà Nẵng chưa lâu, nhờ quá trình phấn đấu dài, nên giờ bị thế này tôi cũng giận lắm. Trong bóng đá chấn thương là chuyện thường tình, lúc này tôi cũng muốn bỏ qua mọi thứ cho Hải nhưng mong Hải hãy thay đổi, bớt tính nóng nảy và khi ra sân hãy nghĩ đến sự nghiệp của những cầu thủ khác nữa", Anh Khoa chia sẻ.

Được biết, vào trưa mai 18-9, các bác sĩ mới công bố kết quả chụp MRI của Anh Khoa cũng như kết luận về chấn thương của tiền vệ này. Án phạt dành cho Quế Ngọc Hải từ VFF cũng sẽ được công bố ngay sau đó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC