Thể thao

Tiến Linh tập như chưa từng chấn thương, thầy Park thở phào

Phi Phi
ANTD.VN - Gặp vấn đề về cơ trong buổi tập ngày 3-5, nhưng vào chiều nay (4-5), tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã tập "sung" cùng các đồng đội như chưa từng bị đau.

Ở trận đá tập nội bộ chiều 3-5, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh không may bị căng cơ. Dù vấn đề Tiến Linh gặp phải không nghiêm trọng, nhưng nó khiến anh đứng trước nguy cơ không thể ra sân trận mở màn SEA Games 31 gặp U23 Indonesia của U23 Việt Nam.

Tiến Linh tập như chưa từng chấn thương, thầy Park thở phào ảnh 1

Tiến Linh tập như chưa từng chấn thương vào chiều nay, 4-5

Tiến Linh cùng với Hùng Dũng và Hoàng Đức là ba sự tăng cường cho đội U23 Việt Nam ở SEA Games năm nay. Sự có mặt của chân sút Bình Dương giúp thầy Park vơi đi nỗi lo trên hàng tấn công, đồng nghĩa nếu anh không thi đấu, HLV Park sẽ phải đau đầu tìm giải pháp.

Tuy nhiên, tại buổi tập chiều nay 4-5, Tiến Linh đã tập "sung" cùng các đồng đội khiến giới truyền thông rất bất ngờ. Tiền đạo 24 tuổi hòa mình vào màn khởi động với bóng một cách bình thường, không cho thấy anh gặp vấn đề nào về sức khỏe. Ít nhất trong khoảng 20 phút báo chí tác nghiệp tại buổi tập, tiền đạo này đã thể hiện sự thoải mái.

Có thể quá trình hồi phục của Tiến Linh đã nhanh hơn dự kiến, hoặc chấn thương mà tiền đạo này gặp phải không gây ảnh hưởng lớn như dự đoán ban đầu.

Tiến Linh tập như chưa từng chấn thương, thầy Park thở phào ảnh 2

HLV Park Hang-seo như trút được gánh nặng với tình trạng của Tiến Linh

HLV Park Hang-seo vì thế mà cũng như trút được gánh nặng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra thoải mái, vui vẻ và trò chuyện rất nhiều cùng Tiến Linh. Các CĐV hy vọng tiền đạo này sẽ đạt 100% thể lực để ra sân và "khai hỏa" vào lưới U23 Indonesia sau đây 2 ngày.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC