Thể thao

Tiền đạo U19 Việt Nam phải khâu 5 mũi ở đầu

Băng Tâm
ANTD.VN - Sau pha va chạm với đội trưởng U19 Philippines, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc được đưa đến bệnh viện và phải khâu 5 mũi ở đầu.

Phút 16 trận U19 Việt Nam thắng U19 Philippines 4-1, trong một pha tranh chấp trên không, đầu của Đình Bắc và Rosquillo va đập vào nhau.

Kết quả, đội trưởng U19 Philippines bị choáng phải rời sân sau đó còn tiền đạo U19 Việt Nam bị rách đầu song sau khi được đội ngũ y tế băng bó vết thương đã vào sân trở lại để chơi hết trận.

Tiền đạo U19 Việt Nam phải khâu 5 mũi ở đầu ảnh 1

Đình Bắc băng bó vết thương đá hết trận gặp U19 Philippines, chiều 4-7

Kết thúc trận đấu, bác sỹ Văn Đình Long đã đưa chân sút của U19 Việt Nam đến bệnh viện để khâu vết thương ở đầu. Theo đó, Đình Bắc phải khâu 5 mũi. Tuy nhiên tình trạng chấn thương của anh được đánh giá không quá nghiêm trọng.

Sau khi được bác sỹ tại bệnh viện Indonesia chăm sóc, Đình Bắc đã trở lại sinh hoạt với các đồng đội bình thường. Tiền đạo này cho biết tình hình của bản thân khá ổn.

Đình Bắc là 1 trong 3 cầu thủ chơi đủ cả hai trận đấu vừa qua của U19 Việt Nam. Dù không ghi bàn nhưng chân sút này được đánh giá chơi khá tốt. Anh chính là người thực hiện quả sút phạt treo bóng chuẩn xác vào trong cho Quốc Việt đánh đầu nâng tỉ số 2-0 cho U19 Việt Nam ở trận thắng U19 Philippines 4-1.

Với mật độ thi đấu khá dày nên ở lượt tới khi gặp U19 Brunei (ngày 6-7), Đình Bắc hoàn toàn có thể được nghỉ dưỡng sức để chuẩn bị cho 2 trận quan trọng nhất vòng bảng gặp U19 Myanmar (ngày 8-7) và U19 Thái Lan (ngày 10-7).

Hiện tại, U19 Việt Nam có hai trường hợp chấn thương là tiền đạo Anh Tú và trung vệ Văn Triệu. Hai cầu thủ này không được đăng ký trong trận đấu với U19 Philippines. Để đảm bảo hồi phục tốt nhất, cả Văn Triệu và đặc biệt là Anh Tú rất có thể tiếp tục được ngồi ngoài ở trận gặp U19 Brunei.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC