Thể thao

Tiền đạo Hulk có con với cháu gái của vợ cũ

ANTD.VN - Tiền đạo nổi tiếng người Brazil - Hulk chuẩn bị đón đứa con đầu lòng với cô vợ Camila Angelo - cháu gái tình cũ lâu năm Iran Angelo.

Theo Sun Sport, Hulk vừa đăng loạt ảnh cùng video tình tứ giữa tiền đạo này và cô vợ mới Camila Angelo lên trang cá nhân. Camila Angelo là cháu ruột vợ cũ Iran Angelo của Hulk. Camila gọi Iran là cô.

Đây là đứa con thứ 4 của tiền đạo 35 tuổi và là con đầu lòng của anh với Camila. Trước đó, Hulk có 2 con gái và 1 con trai với vợ cũ Iran Angelo.

Tiền đạo Hulk có con với cháu gái của vợ cũ ảnh 1

Hulk khoe có con với cháu gái của vợ cũ

Mối tình giữa Hulk và cháu gái của vợ cũ từng bị lên án và chỉ trích tại Brazil. Cựu tiền đạo của Porto từng công khai hẹn hò người đẹp kém 3 tuổi cuối năm 2019, vài tháng sau khi chấm dứt 12 năm gắn bó với Iran Angelo.

Tháng 3-2020, Hulk và Camila kết hôn khi anh đang chơi bóng ở Trung Quốc cho Shanghai SIPG. Sau khi biết tin chồng cũ và cháu gái kết duyên, Iran đăng đàn bày tỏ nỗi đau khi bị hai người thân yêu nhất phản bội.

Tuy nhiên, Hulk sau đó cũng không vừa khi lên tiếng chỉ trích vợ cũ thiếu chung thủy và đối xử với anh "như một con quái vật".

"Tôi không bắt cá hai tay cùng Camila khi đang kết hôn. Tôi là một người đàn ông chân chính, chỉ không hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình. Tôi có nhiều lý do chia tay. Tôi đã phải sống với người phụ nữ gian dối. Iran sống cuộc đời riêng và chỉ muốn cái mác là vợ của Hulk. Tôi không nghĩ mình là kẻ xấu. Tôi còn trẻ, Camila cũng trẻ và xinh đẹp, và chúng tôi yêu nhau một cách tự nhiên. Chúng tôi đến với nhau khi đang độc thân", Hulk quả quyết.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC