Văn hóa - Giải trí

Thương Tín nói đã bàn giao hết cho vợ số tiền được các nhà hảo tâm hỗ trợ

Như Ý
ANTD.VN -  Trước việc bị nghi ngờ đã tiêu pha hoang phí gần 1 tỷ đồng tiền được các nhà hảo tâm hỗ trợ cách đây 8 tháng, dẫn đến cuộc sống hiện tại lại rơi vào cảnh không có xu nào, Thương Tín bác bỏ và khẳng định đã trao hết số tiền này cho vợ.

Những ngày gần đây thông tin Thương Tín chia sẻ về cuộc sống khó khăn đến mức không nợ tiền thuê phòng trọ, cũng không có tiền để ăn khiến dư luận bàn tán xôn xao. Bên cạnh những ý kiến xót xa cho hoàn cảnh của nam nghệ sĩ thì cũng có không ít bình luận chỉ trích anh đã tiêu pha lãng phí, đồng thời bày tỏ nghi ngờ không hiểu anh đã dùng số tiền gần 1 tỷ đồng được các nhà hảo tâm quyên góp và trao tặng cách đây 8 tháng vào việc gì mà để đến mức hiện tại không còn nổi 1000 đồng trong túi. Cùng thời gian này, Thương Tín xác nhận anh đang bị mắc Covid-19 nhưng ở thể nhẹ nên tạm thời được cách ly và dùng thuốc điều trị tại nhà.

Trước những xì xào bàn tán không hay về mình, Thương Tín đã lên tiếng cho biết, toàn bộ số tiền hơn 800 triệu đồng mà vợ chồng anh được các “Mạnh Thường Quân” hỗ trợ, anh đã đưa cho vợ giữ hết để mua đất rồi xây một ngôi nhà cấp 4 ở quê và mua hiểm cho con gái.

Thương Tín nói đã bàn giao hết cho vợ số tiền được các nhà hảo tâm hỗ trợ ảnh 1

Hình ảnh Thương Tín bị đột quỵ và được đưa vào viện cấp cứu cách đây 8 tháng

Hiện tại vợ Thương Tín đã đưa con gái nhỏ bỏ đi sống ở một nơi khác, không ở cùng nhà trọ với anh. Lý do theo nam nghệ sĩ giãi bày là do nhiều tháng qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cả hai không có việc làm mưu sinh, không kiếm ra tiền dẫn đến cuộc sống khó khăn, chật vật và những lục đục, mâu thuẫn, cãi cọ khó tránh khỏi trong cuộc sống gia đình. Thương Tín cho biết, chính anh chủ động bảo vợ đưa con ra ở riêng nên sau đó cô đã làm vậy.

Cũng theo Thương Tín, trước khi dịch bệnh bùng phát, anh có nhận được lời mời đóng một số phim nhưng hiện các dự án này đều chưa thể bấm máy trở lại, anh thì chủ yếu vẫn trông dựa vào tiền cát-sê đóng phim nên thời gian vừa qua không có thu nhập. Sau lần bị đột quỵ cách đây 8 tháng, sức khỏe kém hơn trước nên anh không dám tìm công việc lao động chân tay để làm. Nam nghệ sĩ nói thêm, có người từng bảo anh về làm bảo vệ ở một bãi giữ xe nhưng chỉ nói vậy, sau đó không bảo lại. Thương Tín tâm sự, anh rất nhớ con gái nhưng hoàn cảnh hiện tại đành phải chấp nhận sống xa con. Anh cũng xác định mình tuổi ngày càng cao, sức khỏe thì yếu đi nhiều nên đã nghĩ đến việc đến một ngày nào đó sẽ xin vào ở trong khu dưỡng lão dành cho nghệ sĩ.

Thương Tín nói đã bàn giao hết cho vợ số tiền được các nhà hảo tâm hỗ trợ ảnh 2

Thương Tín cho biết không tiêu pha lãng phí tiền được hỗ trợ mà đã bàn giao cho vợ mua đất, xây nhà ở quê và mua bảo hiểm cho con gái

Trước thắc mắc của nhiều người về chiếc xe ô tô mà một người bạn trước lúc ra nước ngoài sinh sống từng để lại cho Thương Tín cách đây 8 tháng khi hay biết hoàn cảnh khó khăn của anh, nghệ sĩ cho biết, chiếc xe này đã cũ nên hay hỏng và sửa chữa thì tốn kém, anh hiện cho một người bạn thuê để có chút tiền.

Liên quan đến những thông tin về Thương Tín, diễn viên Trịnh Kim Chi – người từng đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ anh và quyên góp được hơn 400 triệu đồng để trao lại cho nghệ sĩ cho biết, thời gian gần đây cô cũng đã liên lạc với Thương Tín lẫn vợ anh nhưng đều không được. Sau đó, cô cũng đã để lại tin nhắn và chờ hồi âm từ cả hai vợ chồng.

Cũng theo Trịnh Kim Chi, một người bạn của cô đã liên lạc với Thương Tín để ngỏ ý hỗ trợ về công việc và chỗ ở cho anh. Người này cũng đang chăm sóc cho anh trong những ngày anh mắc Covid-19. Nữ diễn viên khẳng định đã trao toàn bộ số tiền mà mọi người hỗ trợ cho Thương Tín từ cách đây 8 tháng và không kiểm soát số tiền này nên không biết anh đã tiêu vào việc gì, còn tiền hay không. Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi cho biết, nhiều nhà hảo tâm vẫn liên lạc với cô để hỏi và mong muốn giúp đỡ nam diễn viên, ai gọi cô đều cho số điện thoại của anh để trực tiếp liên hệ và hỗ trợ.

Cách đây 8 tháng, sau khi Thương Tín bị đột quỵ, ngoài số tiền hơn 400 triệu đồng mà Trịnh Kim Chi kêu gọi quyên góp giúp đỡ và trao lại thì vợ chồng anh còn nhận được hơn 400 triệu đồng khác do mọi người trực tiếp gửi vào tài khoản của vợ anh. Thời điểm đó, vợ Thương Tín cũng xác nhận thông tin này.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC