Thể thao

Thưởng thức "đại tiệc" Ngoại hạng Anh trọn vẹn 3 mùa giải trên K+

Duy Đức
ANTD.VN -  Ngoại hạng Anh (Premier League) - Giải bóng đá cấp câu lạc bộ được yêu thích nhất hành tinh mùa 2022-2023 sẽ trở lại từ ngày 6/8, sau những thương vụ chuyển nhượng đầy kịch tính.

Tại Việt Nam, Truyền hình K+ tiếp tục là đơn vị độc quyền phát sóng trọn vẹn ba mùa giải tiếp theo từ 2022-2025 trên tất cả nền tảng. Để giúp người hâm mộ thưởng thức trọn vẹn đại tiệc bóng đá hấp dẫn nghẹt thở này, K+ đã giới thiệu chương trình khuyến mại “khủng” cùng nhiều show đồng hành mới đẳng cấp độc quyền không thể bỏ lỡ.

Là một trong số ít các giải hàng đầu châu Âu khởi tranh sớm nhất, Ngoại hạng Anh 2022-2023 bắt đầu từ 6/8/2022 đến 28/5/2023 hứa hẹn là mùa giải kịch tính chưa từng có khi các CLB đều có nhiều sự thay đổi lớn.

Khán giả cũng sẽ được các bình luận viên (BLV), biên tập viên tài năng của Truyền hình K+ “tiếp lửa” qua các chương trình đồng hành đẳng cấp, trong đó thêm nhiều nội dung mới với những sân khấu trường quay mới do K+ lần đầu sản xuất.

380 trận đấu mỗi mùa giải với sự tranh tài của 20 câu lạc bộ (CLB) tên tuổi và các ngôi sao hàng đầu luôn mang đến những bữa tiệc bóng đá thăng hoa nhất cho fan thể thao vào các khung giờ đẹp mỗi tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC