Văn hóa - Giải trí

Thực hư thông tin nghệ sĩ Thương Tín tái xuất phim điện ảnh

Như Ý
ANTD.VN -  Thông tin về việc Thương Tín sẽ quay trở lại đóng phim và góp mặt trong một dự án phim điện ảnh sẽ ra rạp trong năm 2022 nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.
Thực hư thông tin nghệ sĩ Thương Tín tái xuất phim điện ảnh ảnh 1

Mới đây bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito ra mắt dự án series phim điện ảnh “Vũ trụ mỹ nhân” và công bố bộ phim đầu tiên được đầu tư sản xuất có tên gọi “Cô gái từ quá khứ”. Ngay khi dự án này được công bố, một trong những thông tin gây xôn xao là tin đồn về việc nghệ sĩ Thương Tín sẽ tham gia diễn xuất trong “Cô gái từ quá khứ”.

Theo đó, cùng với việc chính thức tiết lộ dàn diễn viên đóng trong “Cô gái từ quá khứ” gồm những cái tên quen thuộc như: NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Jun Vũ, Phương Anh Đào…thì được biết, thời điểm trước khi dịch bệnh xảy ra, êkip có cất công tìm kiếm một số gương mặt phù hợp để mời tham gia đóng phim và đã có một cuộc gặp gỡ với nghệ sĩ Thương Tín. Tuy nhiên phía đơn vị sản xuất không xác nhận việc liệu có mời Thương Tín có góp mặt trong dự án phim này hay không.

Thực hư thông tin nghệ sĩ Thương Tín tái xuất phim điện ảnh ảnh 2

Chia sẻ này của đạo diễn Namcito nhận được sự quan tâm từ công chúng yêu điện ảnh. Tuy nhiên trước sự băn khoăn và tò mò của đông đảo mọi người, đạo diễn Bảo Nhân – người đồng hành cùng Namcito cho biết, bản thân anh chưa từng gặp gỡ hay tiếp xúc với nghệ sĩ Thương Tín trong bất cứ dự án phim nào từ trước đến nay. Vì vậy anh cũng rất bất ngờ trước thông tin này.

Về phần mình, đạo diễn Namcito cũng đã nói rõ hơn về chia sẻ trước đó của mình. Anh cho biết, trong quá trình chuẩn bị cho việc bấm máy thì bộ phận phụ trách tuyển diễn viên thường gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, tìm kiếm các gương mặt phù hợp để đề cử với đạo diễn. Vì vậy cũng có thể êkip sản xuất đã có cuộc gặp gỡ hay liên hệ với nam nghệ sĩ. Tuy nhiên bản thân cả hai đạo diễn phim Bảo Nhân và Namcito đều chưa gặp hay đưa ra lời mời nào với nghệ sĩ Thương Tín.

Trở lại với dự án series phim điện ảnh “Vũ trụ mỹ nhân”, đây được xem là series phim thay thế loạt phim chiếu rạp trước đó từng rất thành công mà Bảo Nhân và Namcito thực hiện là “Gái già lắm chiêu”.

Cùng với dự án phim “Cô gái từ quá khứ”, phía nhà sản xuất cho biết sẽ thực hiện dự án phim chất lượng cao “Tứ đại mỹ nhân” quy tụ 4 nữ diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào. Series này gồm 6 mùa, dự kiến khởi chiếu trên một nền tảng trực tuyến trong thời gian tới. Hiện hai mùa đầu tiên đã được ấn định lịch chiếu để phục vụ khán giả trong nước. Tiếp theo sau đó, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito hướng đến khán giả quốc tế bắt đầu từ những mùa tiếp theo.

TỪ KHÓA:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC