Thực hư thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy nhiễm Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ Mai Phương Thúy không khỏi hoang mang lo lắng.

Theo đó trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip do chính Á hậu Mâu Thủy đăng tải trên mạng xã hội cá nhân, trong đó Mâu Thủy trò chuyện với một nam người mẫu và bất ngờ tiết lộ về việc một Hoa hậu xét nghiệm dương tính với Covid-19. Không dừng lại ở đó, trước sự ngạc nhiên của nam người mẫu trên, Mâu Thủy còn nói rõ Hoa hậu này chính là Mai Phương Thúy, đồng thời còn nói thêm, đàn chị ở nhà cũng bị nhiễm Covid-19.

Trước chia sẻ trên của Mâu Thủy, dư luận không khỏi xôn xao. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu thì thông tin trên không phải sự thật nên nhiều người đã quay sang chỉ trích Mâu Thủy. Bản thân Mâu Thủy cũng đã gỡ clip này khỏi trang mạng xã hội cá nhân, đồng thời lên tiếng giải thích về việc này. Cụ thể, Mâu Thủy chia sẻ bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn cô gửi cho Mai Phương Thúy xin ý kiến về việc đăng tải đoạn clip này và nhận được sự đồng ý từ phía cựu “Hoa hậu Việt Nam” kèm theo lời nhận xét: “Dễ thương quá!”.

Thực hư thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy nhiễm Covid-19 ảnh 1

Mâu Thủy không ngại vất vả, nguy hiểm, tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TP.HCM trong suốt hơn 1 tháng qua

Nói thêm về ồn ào này, Mâu Thủy cho biết, cô và một số nghệ sĩ tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, đôi lúc nghỉ giải lao thì có trêu đùa nhau cho quên đi mệt nhọc. Việc đăng tải đoạn clip nói Hoa hậu Mai Phương Thúy dương tính cũng vậy, không xuất phát từ ý đồ gì xấu cả. Tuy nhiên Mâu Thủy cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm nhiều người hiểu lầm và phiền lòng về việc đó. Mâu Thủy tâm sự, trong hoàn cảnh dịch bệnh, cô nghĩ cần giữ sự vui vẻ và bình an và mong mọi người có nhiều sức khỏe để tiếp tục chống dịch trong những ngày tới.

Thực hư thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy nhiễm Covid-19 ảnh 2

Mâu Thủy tham gia điều phối việc xét nghiệm tại các khu dân cư trên địa bàn TP.HCM

Thời gian vừa qua, cùng với nhiều nghệ sĩ sống tại TP.HCM, Mâu Thủy tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, làm nhiều việc như: điều phối xét nghiệm, tiêm vaccine phòng Covid-19, mua thực phẩm giúp người dân, vận động ủng hộ nhu yếu phẩm và trao tới tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mâu Thủy bộc bạch, cô học được tính kiên nhẫn và hòa nhập tốt với một công việc vô cùng ý nghĩa mà trước đây cô chưa bao giờ làm, có thêm những người bạn sát cánh đồng hành với mình trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh và cảm nhận được giá trị lớn lao, ý nghĩa của cuộc sống bình thường.