Thể thao

Thua ê chề, HLV trưởng đội tuyển Anh từ chức

Phi Phi
ANTĐ - Ngay sau thất bại ê chề và đau đớn trước đội bóng được đánh giá thấp hơn rất nhiều - Iceland ở vòng 1/8 EURO 2016, HLV Roy Hodgson đã quyết định rời khỏi chiếc ghế HLV trưởng ĐT Anh.

Tam sư đã trải qua một ngày khốn khổ, khi để thua ngược Iceland và phải sớm xách vali về nước từ vòng 1/8. Iceland đã chơi một trận tuyệt vời trước ĐT Anh. Ragnar Sigurdsson và Kolbeinn Sigthorsson là những người hùng của họ khi ghi bàn giúp đội bóng áo xanh thắng chung cuộc 2-1.

Thua ê chề, HLV trưởng đội tuyển Anh từ chức ảnh 1

HLV Hodgson bị chỉ trích rất nhiều về chiến thuật ở EURO 2016

Ngay sau trận đấu này, Hodgson đã tuyên bố từ chức. Chiến lược gia 68 tuổi đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến các CĐV Anh trong buổi họp báo sau trận đấu.

"Hợp đồng của tôi vẫn còn cho tới sau EURO, nhưng đây là thời điểm thích hợp để tôi nói lời chia tay. Đây cũng là thời điểm để một người khác có thể tới và tiếp tục phát triển lứa tài năng hiện tại của bóng đá Anh này. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì thất bại này. Cảm ơn tất cả đã đồng hành cùng tôi trong 4 năm cố gắng vừa qua", HLV Roy Hodgson nói.

Được biết, hai trợ lý thân tín của ông Hodgson là Ray Lewington và Gary Neville cũng sẽ rời khỏi cương vị của mình. ĐT Anh sẽ phải sớm tìm HLV mới khi mà vòng loại World Cup 2018 sẽ chỉ còn hơn 2 tháng nữa là khởi tranh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC