Pháp luật

Đồng Tháp

Thua bạc, một phụ nữ vung dao đâm chết người

Đông Hà
ANTD.VN - Đánh bạc thua tiền nhưng không chung đủ, trong lúc hai nhóm xảy ra xô xát, một phụ nữ đã dùng dao đâm chết người.

Ngày 16-2, cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Ánh Hồng (30 tuổi, ngụ khóm 1, phường 4, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đối tượng Nguyễn Thị Ánh Hồng tại cơ quan điều tra

Đối tượng Nguyễn Thị Ánh Hồng tại cơ quan điều tra

Theo cơ quan điều tra, vào ngày 29-1 (tức mùng 2 Tết), nhóm của Hồng đến xã Tân Bình (huyện Châu Thành) tổ chức đánh bài cào (bài 3 lá), với một nhóm thanh niên ở địa phương.

Lúc chơi, nhóm của Hồng thua tiền nhưng chung không đủ và xảy ra cự cãi. Nhóm thanh niên địa phương đánh nhóm của Hồng và đòi lấy tài sản mang theo trên người.

Trong lúc xô xát, Hồng cầm dao bấm đâm trúng 2 người: Phạm Hồng Linh (42 tuổi) và Hồ Văn Tính (24 tuổi, cùng ngụ ấp Phú An, xã Tân Bình). Do vết thương quá nặng anh Linh đã tử vong, còn Tính bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm của Hồng đã rời khỏi hiện trường. Qua điều tra, Công an đã vận động và gia đình đưa Hồng đến đầu thú.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC