Thế giới

Thú vị cuộc thi cởi trần câu cá dưới trời tuyết

Nguyệt Hân
ANTĐ -Tại tỉnh Ontario của Canada vừa qua đã diễn ra một cuộc thi câu cá hết sức độc đáo. Toàn bộ người tham gia đều cởi trần ngồi câu giữa trời tuyết lạnh.

Hơn 20 người đàn ông tham gia cởi trần câu cá trong cuộc thi câu cá hàng năm được tổ chức tại công viên Merland.

Vào mỗi mùa đông, những người chủ của công viên là chị Jennifer và anh Kevin Lavers lại thách thức những thợ câu bằng việc đưa ra một seri các môn thi đấu, trò chơi vui nhộn trong băng tuyết.

Một môn thi đấu thu hút được khá nhiều du khách đến công viên là thi cởi trần câu cá. Ở đó, thí sinh tham gia không được phép mặc áo cho tới khi họ câu lên được một thứ gì đó.

Thú vị cuộc thi cởi trần câu cá dưới trời tuyết ảnh 1 

Nhiệt độ ngoài trời đo được là dưới 0 độ, đủ lạnh để khiến da thịt các đấng mày râu tấy đỏ.

Anh Al Fraser, một trong những thí sinh của cuộc thi nói: “Chúng tôi luôn luôn hào hứng với một thứ gì đó khác biệt”.

“Cảm giác thật tuyệt vời. Ngồi càng lâu thì càng khó chịu hơn, nhưng vẫn rất tuyệt”, một thí sinh đã từng tham dự bốn cuộc thi đến từ Lindsay, tỉnh Ontario cho biết.

Trong khi chờ đợi những con cá cắn câu, cánh mày râu còn tranh thủ trêu trọc, bông đùa nhau rất rôm rả.

 Thú vị cuộc thi cởi trần câu cá dưới trời tuyết ảnh 2
Thú vị cuộc thi cởi trần câu cá dưới trời tuyết ảnh 3
 

                        Dù lạnh người rất nhiều người muốn được trải qua cảm giác thú vị này

Daniela Feenstra và Jim Bennett đến từ thành phố New Port, bang Pennsylvania nước Mỹ là các thí sinh lần đầu tham dự. Cả hai người đến để thử vận may của mình, tuy nhiên, vì chị Daniela là người phụ nữ duy nhất nên được “đặc cách” mặc trên người một chiếc áo ba lỗ.

Daniela chia sẻ họ đã đến thăm công viên Merland một lần vào mùa hè và lần này họ quay trở lại bởi vì câu cá trong băng tuyết là một điều gì đó mới mẻ.

“Chúng tôi muốn có thêm trải nghiệm trong cuộc sống của mình”, chị nói.

Thú vị cuộc thi cởi trần câu cá dưới trời tuyết ảnh 4 

Anh Kevin Lavers, người tổ chức cuộc thi cho biết sự kiện này đã giúp quyên góp được số tiền 1,500 $ cho một chiến dịch khiến khích trẻ em tham gia vào các hoạt động do nhà trường tổ chức.

Cuộc thi được tổ chức trong vòng 3 ngày từ hôm thứ 6 đến chủ nhật vừa qua. Người thắng cuộc trong ngày đầu tiên đã câu được 30 chú cá pecca trong khoảng thời gian là 2 tiếng.

Người câu nhanh nhất, anh Mike Bellefeuille câu được một chú cá pecca trong vòng có 8 phút đã được trao tặng một chiếc ti vi màn hình phẳng và một chiếc đài.

Anh cho biết mình thậm chí còn không để ý đến cái lạnh tuy nhiên anh cũng nói thêm: “Tôi không nghĩ là tôi thích ở ngoài trời suốt đêm”.

Theo Tor

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC