Thế giới

Thủ tướng New Zealand sẽ làm đám cưới vào khoảng đầu năm sau

Hải Yến
ANTD.VN -  Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern dự định kết hôn với người bạn đời lâu năm của mình vào mùa hè của Nam bán cầu. Dù chưa có ngày chính xác nhưng sự kiện có thể diễn ra vào khoảng từ tháng 12-2021 đến tháng 2-2022.
Thủ tướng New Zealand sẽ làm đám cưới vào khoảng đầu năm sau ảnh 1

Nữ Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đã đính hôn 2 năm và cuối cùng cũng ấn định ngày cưới

Trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh Coast hôm 4-5, bà Jacinda Ardern cho biết, bà và ông Clarke Gayford cuối cùng đã ấn định ngày tổ chức đám cưới sau khi đã đính hôn cách đây 2 năm.

Thủ tướng Ardern và người bạn đời Gayford hiện có một cô con gái 2 tuổi, Neve. Năm 2018, bà là nguyên thủ thế giới thứ hai trong lịch sử sinh con khi đang tại nhiệm.

Với người bận rộn như nữ Thủ tướng Ardern, ông Gayford là người chăm sóc chính cho bé Neve và vẫn theo đuổi nghề người dẫn chương trình truyền hình về câu cá.

Được hỏi về sở thích có một đám cưới truyền thống hay hiện đại, bà Ardern, 40 tuổi trả lời: “Tôi cảm thấy mình hơi già để tổ chức tiệc cô dâu. Không rõ có phải riêng mình tôi không nhưng vì lý do nào đó, tôi cảm thấy có một số điều nên bỏ qua”.

Trước đó, nhà lãnh đạo của New Zealand đã tiết lộ về tình huống khó xử khi được người bạn đời cầu hôn trên đỉnh đồi ở thị trấn ven biển Mahia. Đúng vào khoảnh khắc lãng mạn ấy, cặp đôi đã bị cảnh sát bảo vệ, một sô cư dân địa phương bắt gặp, thậm chí một vài con chó còn cố ăn số chocolate mà ông Gayford mang theo.

Theo AP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC