Văn hóa - Giải trí

Thu Thủy rủ "tình cũ" lên sân khấu xả "stress"

Bùi Tuyết
ANTĐ - Trước áp lực của đêm bán kết với chủ đề Đêm của các điệu nhảy dân gian, Thu Thủy đã "rủ rê" Trương Nam Thành - người bạn thân thiết, từng "dính" vào nghi án tình cảm với cô, cùng kết hợp trong một điệu nhảy trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ đêm bán kết.
Chia sẻ vể chủ đề này, Thu Thủy cho biết, đây là đề tài rất hấp dẫn và thú vị, tuy nhiên nó cũng rất khó khăn khi thí sinh phải thể hiện được chất dân gian của mỗi quốc gia. Thu Thủy đồng thời chia sẻ, trong đêm thi tới, cô sẽ kết hợp các điệu nhảy dân gian của 3 vùng Bắc -  Trung – Nam cùng một chút Dancesport, tiết mục này hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. "Thủy hy vọng phần trình diễn của mình có thể thuyết phục được ban giám khảo và khán giả”, Thu Thủy cho biết. 

Nếu như Thu Thủy lựa chọn những nét đẹp trong điệu nhảy dân gian Việt Nam vào trong bài nhảy của mình, thì Ốc Thanh Vân, thí sinh luôn nổi bật về ý tưởng và dàn dựng, trong thứ 7 tới đây, lại biến hóa mình cùng điệu dân vũ của Belarus. Ốc Thanh Vân "hé lộ", đó sẽ là một vũ điệu mang đặc trưng và thường được biểu diễn trong ngày hội lớn của đất nước này. Còn với Diễm My, trong đêm thi tới đây cô sẽ biểu diễn điệu vũ Trung Quốc cùng một câu chuyện tình yêu buồn.

Thu Thủy rủ "tình cũ" lên sân khấu xả "stress" ảnh 1
Hiện tại, top 4 đang tích cực luyện tập để mang đến phần trình diễn tốt nhất gửi đến khán giả


Không chỉ đề cao sự hiểu biết văn hóa, chủ đề đêm bán kết còn đòi hỏi các thí sinh phải hiểu biết cặn kẽ các vũ điệu đặc trưng của từng dân tộc. Cũng chính vì thế, áp lực đang ngày càng lớn đối với mỗi cặp thí sinh. Ngân Khánh chia sẻ: “Tới giờ phút này, áp lực cao hơn rất nhiều khi bản thân đã đi gần hết con đường. Áp lực về tinh thần, thời gian, sức khỏe. Mỗi người phải rất mạnh mẽ và bản lĩnh để vững bước một cách tốt nhất. Với mỗi thí sinh hiện nay, không chỉ đơn thuần là đi đến chung kết mà còn sự chiến thắng bản thân, vượt qua các khó khăn và luôn nỗ lực”.
Đêm thi tới, ngoài hoàn thành tốt các vũ điệu dân gian, các thí sinh còn tiếp tục gặp thử thách trong điệu nhảy 3 người. Trong tiết mục của các cặp đôi phải xuất hiện thêm 1 khách mời, câu chuyện và vũ đạo cũng cân bằng giữa 3 nhân vật. Sự hấp dẫn của phần 2 sẽ không hề kém phần 1 khi có nhiều sự xuất hiện bất ngờ và đầy ấn tượng như: Trương Nam Thành sẽ góp mặt trong tiết mục của Thu Thủy hay Hữu Long sẽ trở lại sân khấu trong tiết mục của Diễm My…
Đêm liveshow 9, đêm Bán kết của những căng thẳng và hồi hộp sẽ đến với khán giả lúc 21h ngày 15-3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC