Văn hóa - Giải trí

Thu Thảo trắng tay rời cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương

Lê Vũ
ANTD.VN - Đại diện Việt Nam - Á hậu 1 cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015” Hoàng Thu Thảo đã phải ra về mà không lọt vào top 15 cũng như không giành được giải phụ nào tại cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2016 đã diễn ra vào tối 23-11 tại tỉnh Palawan, Philippines. Đại diện Hà Lan - Tessa le Conge đã vượt qua 44 thí sinh khác để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Khoảnh khắc đăng quang của Tessa le Conge.

Khoảnh khắc đăng quang của Tessa le Conge.

Ngoài ra, bốn danh hiệu á hậu lần lượt được trao cho đại diện của Thái Lan, Philippines, Quần đảo Cook và Hàn Quốc.

Trước đó, hơn 40 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trang phục truyền thống, bikini, váy dạ hội và ứng xử. Ở phần cuối trước khi công bố giải thưởng, các người đẹp không mặc trang phục dạ hội như những cuộc thi khác mà thay vào đó là những thiết kế bodysuit.

Trong phần thi ứng xử, Tessa le Conge đã thuyết phục ban giám khảo bằng câu trả lời thông minh cho câu hỏi “làm thế nào để thúc đẩy tiêu chí vẻ đẹp đa dạng” của cuộc thi. Người đẹp Hà Lan cho rằng: Thật buồn khi ngày nay chúng ta chứng kiến nhiều chuyện tiêu cực trong xã hội, khi mọi người không tôn trọng lẫn nhau. Hãy lan tỏa những điều tích cực trong thế giới đầy rẫy tiêu cực và cho mọi người thấy bạn có thể làm gì với một trái tim nồng ấm.

Đại diện Việt Nam - Hoàng Thu Thảo tại cuộc thi.

Đại diện Việt Nam - Hoàng Thu Thảo tại cuộc thi.

Mặc dù được đánh giá cao khi sở hữu gương mặt thuần Việt với chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng hoàn hảo 87-60-90 nhưng người đẹp Hải Phòng Hoàng Thu Thảo vẫn phải ngậm ngùi ra về mà không có bất kỳ giải thưởng nào tại cuộc thi năm nay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC