Đời sống

Thử thách giặt sạch cùng phụ nữ hiện đại Ariel

Mai Trang
ANTĐ -Hơn 1.000 phụ nữ tham gia thử thách đã kiểm chứng và công nhận rằng: “Bột giặt Ariel mới giặt sạch tốt hơn chỉ trong 1 bước”.

 Thử thách giặt sạch cùng phụ nữ hiện đại Ariel ảnh 1

Ngày 6/9/2015, tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM, nhãn hàng bột giặt Ariel thuộc công ty P&G Việt Nam đã tổ chức thành công ngày hội “Thử thách giặt sạch cùng phụ nữ hiện đại Ariel”. Tham gia thử thách có hơn 1.000 phụ nữ: 500 phụ nữ giặt với bột thường, 500 phụ nữ giặt với bột giặt Ariel mới. Với quy trình giặt như nhau, giặt trên cùng một chất liệu, kích thước vải và dùng một lượng bột giặt và nước xả như nhau; kết quả cho thấy bột giặt Ariel mới sạch tốt hơn chỉ trong 1 bước và được tất cả phụ nữ tham gia thử thách và người chứng kiến công nhận. Cụ thể hơn, tấm vải được giặt với bột giặt Ariel mới hoàn toàn sạch 4 loại vết bẩn thông thường đã được trộn lẫn, đó là vết bùn – cà phê; vết rỉ sét; vết bẩn cây cỏ; vết bẩn tương cà. Còn tấm vải được giặt với bột giặt thường vẫn còn lốm đốm vết bẩn mà bằng mắt thường chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra và so sánh được. 
Ca sỹ Mỹ Linh và Nghệ sỹ Hồng Vân là thành viên giám khảo

Ca sỹ Mỹ Linh và Nghệ sỹ Hồng Vân là thành viên giám khảo

Ca sỹ Mỹ Linh và Nghệ sỹ Hồng Vân là thành viên giám khảo

Bột giặt Ariel mới là sản phẩm mới với công nghệ giặt sạch đột phá của Ariel, nhãn hàng đã đồng hành với sự phát triển của phụ nữ trên toàn thế giới hơn 50 năm qua và tại Việt Nam trong gần 3 năm qua.

Bột giặt Ariel mới được đặc chế hoà tan nhanh vào nước để hoạt chất làm sạch hoạt động ngay tức thì. Ngoài ra Ariel phá huỷ những loại chất bẩn lì lợm qua tác dụng phối hợp giữa nhiều hợp chất làm sạch đa tác động. Những hợp chất này gồm chất hút vụn bụi từ bề mặt, phân tử chống chất bẩn tái xâm nhập vào vải và chất xúc tác sinh học để phá vỡ chất bẩn thành những phân tử nhỏ, đánh bật ra khỏi sợi vải.
Ca sỹ Mỹ Linh và Nghệ sỹ Hồng Vân cùng ghi lại khoảnh khắc vui

Ca sỹ Mỹ Linh và Nghệ sỹ Hồng Vân cùng ghi lại khoảnh khắc vui

Ca sỹ Mỹ Linh và Nghệ sỹ Hồng Vân cùng ghi lại khoảnh khắc vui

Công nghệ giặt sạch của bột giặt Ariel mới sẽ giúp cho phụ nữ Việt Nam mạnh dạn thay đổi thói quen giặt giũ trước đây khi phải trải qua nhiều công đoạn như ngâm, vò, chà, xả… Đồng thời, với công thức tiến bộ vượt trội, bột giặt Ariel mới sẽ mang lại những thay đổi mới mẻ và tích cực cho chị em nội trợ trong việc giặt giũ và chăm sóc gia đình, giúp họ tự tin hơn trong việc tạo ra một “cuộc cách mạng” cho riêng mình: từ bỏ những thói quen cũ để tiếp cận với những tư tưởng hiện đại.

“Với việc nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Ariel mới, chúng tôi hy vọng sẽ giúp cho phụ nữ Việt Nam có thêm lựa chọn sản phẩm giặt giũ tốt hơn để quần áo gia đình luôn sạch sẽ. Ariel mới là một bước tiến trong công nghệ giặt giũ, thông qua sản phẩm này, chúng tôi cũng mong muốn mang lại một bước tiến cho chị em phụ nữ để cuộc sống tốt đẹp hơn” – bà Nguyễn Minh Nguyệt – đại diện nhãn hàng Ariel, cho biết.
Nghệ sỹ Hồng Vân chung vui với các đội thi tài

Nghệ sỹ Hồng Vân chung vui với các đội thi tài

Nghệ sỹ Hồng Vân chung vui với các đội thi tài Là đại diện cho những người phụ nữ bận rộn, phải làm nhiều việc cùng một lúc nhưng vẫn chu toàn việc chăm sóc gia đình; có mặt tại ngày hội thử thách, nghệ sỹ Hồng Vân chia sẻ: “Lo toan mọi thứ và hoàn tất trong một ngày đôi khi đòi hỏi bạn biết sắp xếp công việc một cách hợp lý, thậm chí phải làm hai hoặc nhiều việc cùng một lúc. Bột giặt Ariel mới sẽ giúp cho công việc hằng ngày của chị em phụ nữ chúng ta dễ dàng hơn và mang lại cuộc sống thoải mái hơn”.
Nữ ca sỹ Mỹ Linh là đại sứ thương hiệu Ariel

Nữ ca sỹ Mỹ Linh là đại sứ thương hiệu Ariel

Nữ ca sỹ Mỹ Linh là đại sứ thương hiệu Ariel

“Để tiến bước trong cuộc sống, chúng ta hãy bắt đầu bằng những bước tiến nhỏ. 1 bước cho tất cả đổi thay lớn. Cũng như Ariel mới tốt hơn trong 1 bước giặt, sẽ là khởi đầu cho những thay đổi lớn của việc giặt giũ thường ngày, giúp phụ nữ làm tốt hơn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình để tiến bước cùng sự phát triển chung của xã hội” – Ca sỹ Mỹ Linh, đại sứ thương hiệu Ariel, phát biểu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC