Thu mua tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động giá cao tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Điện lạnh Bách Khoa đơn vị thu mua tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động cũ của Bách Khoa tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, trong quá trình thu mua thanh lý, nếu như khách hàng có nhu cầu sẽ đổi luôn máy mới, Bách Khoa sẽ đưa ra cho bạn danh sách những sản phẩm mới tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chúng tôi cam kết thu mua đúng giá trị hiện tại của thiết bị đảm bảo uy tín và lòng tin của khách hàng đã tin tưởng dịch vụ bán – mua đồ cũ của Bách Khoa. Đây cũng là cơ hội để tái sử dụng những món đồ dùng tưởng như không còn giá trị cho cuộc sống nhưng qua bàn tay và sự lành nghề của đội ngũ kỹ thuật viên Bách Khoa, các thiết bị này sẽ sống lại lần nữa và đem đến sự yên tâm sử dụng cho người tiêu dùng.

Do vậy, khi không còn nhu cầu sử dụng tủ cấp đông, tủ mát cánh kính, máy bán hàng tự động cũ nữa, hãy liên hệ với Bách Khoa để được thu mua với giá tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu bán thanh lý đồ cũ vui lòng liên hệ:

Điện thoại/Zalo : 090.344.5821 (Mr.Cự 24/7)

Website : Dienlanhbachkhoa.comDocubachkhoa.com

Địa chỉ: 43 Đường Bưởi , Vòng Xoay (Bưởi - Hoàng Quốc Việt - Lạc Long Quân - Hoàng Hoa Thám - Võ Chí Công - Thụy Khuê), Ba Đình, Hà Nội.