Thể thao

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin kém vui ở Thái Lan

Tiểu Lam

ANTD.VN - Thi đấu xuất sắc trong màu áo Muangthong United nhưng thủ môn ĐT Việt Nam - Đặng Văn Lâm lại bị gạt ra khỏi danh sách Các ngôi sao Thai League đá giao hữu với ĐT Thái Lan.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa công bố danh sách 22 ngôi sao nổi bật nhất của Thai League trong đội hình "Thai League All Stars". Trái với dự đoán ban đầu, thủ môn ĐT Việt Nam là Đặng Văn Lâm đã không có tên dù danh sách này có đến 17 ngoại binh.

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận tin kém vui ở Thái Lan ảnh 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Đây là điều khiến giới chuyên môn bất ngờ vì thời gian qua, Lâm "Tây" là một trong những ngoại binh nổi bật nhất tại Thái Lan. Thủ môn số 1 của Muangthong United là trụ cột không thể thay thế với phong độ xuất sắc và ổn định, nhiều lần góp mặt trong đội hình tiêu biểu Thai League sau mỗi vòng đấu.

Hai thủ môn được gọi trong đội hình này là Kampol Pathom Attakul - người bản địa, là đồng đội của Văn Lâm ở Muangthong; và Michael Falkesgaard (Bangkok United), thủ môn ĐT Philippines.

Trận giao hữu giữa Thai League All Stars và ĐTQG Thái Lan sẽ được diễn ra vào ngày 14-11 tới.

Được biết, đội bóng xứ Chùa Vàng sẽ không có sự phục vụ của 4 ngôi sao hàng đầu đang thi đấu tại Nhật Bản là Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda, Theerathon Bunmathan và thủ thành Kawin Thamsatchanan do dịch Covid-19.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC