Văn hóa - Giải trí

Thu Minh làm "chủ xị" MTV Connection tháng 11

Sơn Sơn

ANTD.VN - Nữ ca sĩ Thu Minh sẽ là nhân vật chính trong chương trình "MTV Connection" tháng 11 với chủ đề “Dance Battle".

MTV Connection tháng 11 tiếp tục công bố chủ đề “Dance battle” với những vũ đạo nóng bỏng và các ca khúc EDM sôi động hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ cho khán giả trẻ vào ngày 29-11 tại nhà văn hóa Thanh Niên, TP Hồ Chí Minh. 

Thu Minh làm "chủ xị" MTV Connection tháng 11 ảnh 1

Với chủ đề “Dance Battle”, danh sách nghệ sĩ tham gia chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của Thu Minh. Là một trong những ca sĩ tiên phong phát triển đi theo dòng nhạc dance tại Việt Nam từ năm 2005, khi đó thể loại Dance vẫn còn khá mới mẻ đối với công chúng Việt thì đến nay cái tên Thu Minh và danh xưng “Nữ hoàng nhạc Dance” công chúng ưu ái dành cho cô hầu như chưa có ai có thể thay thế được.

Thu Minh làm "chủ xị" MTV Connection tháng 11 ảnh 2

Minh Như

Bên cạnh cái tên gạo cội đẳng cấp như Thu Minh, MTV Connection mong muốn giới thiệu những giọng ca bản lĩnh mới với phong cách âm nhạc hiện đại phù hợp với khán giả trẻ. Đây sẽ là lần đầu tiên “chào sân” khán giả MTV Connection của quán quân Xfactor 2016 Minh Như. Cô nữ sinh 17 tuổi với giọng hát nội lực thu hút chú ý của công chúng từ những ngày đầu tham gia cuộc thi. Học trò Hồ Quỳnh Hương tiết lộ sẽ mang đến ca khúc "Không quan tâm" của nhạc sĩ Dương Khắc Linh được remix để phù hợp với chủ đề của chương trình. Ca khúc này cũng là ca khúc tạo sóng tranh luận gay gắt giữa các giám khảo X Factor khi Minh Như thể hiện trong cuộc thi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC