Văn hóa - Giải trí

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh

Thu Hà
ANTĐ - HLV Thu Minh đã chọn lâu đài Tamasago làm nơi tập luyện cho đội mình. Lấy cảm hứng từ ngôi đền Taj Mahal Ấn Độ, toà lâu đài Tamasago mang không khí huyền hoặc, cổ kính và tráng lệ.

Sau khi vòng Giấu mặt kết thúc, 4 HLV của Giọng hát Việt đã chọn được cho mình 14 thí sinh để bước vào vòng thi Đối đầu đầy cam go và thử thách. Tất cả các thí sinh được tập trung tại một địa điểm mà vị HLV đó lựa chọn làm nơi tập luyện.

HLV Thu Minh đã chọn nơi tập luyện cho đội mình tại tòa lâu đài Tamasago tọa lạc tại quận 7, TPHCM. Lấy cảm hứng từ ngôi đền Taj Mahal Ấn Độ, toà lâu đài Tamasago mang không khí huyền hoặc, cổ kính và tráng lệ giữa phố phường sầm uất.

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 1
Tòa lâu đài nguy nga

Toàn bộ nội thất của tòa nhà được thiết kế chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace. Có thể nói màu sắc và kiến trúc của tòa nhà rất hợp với phong cách và cá tính của chính HLV Thu Minh. Tại đây, các bạn thí sinh đã được HLV chia cặp, chọn bài hát và tập luyện cùng ekip hỗ trợ của vị HLV đó.

Hai gương mặt nằm trong ekip hỗ trợ của Thu Minh đó chính là nữ ca sỹ Hồng Nhung và nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong. Sự xuất hiện của hai vị cố vấn đã tiếp sức cho các bạn thí sinh rất nhiều. Họ đã chỉ bảo tận tình cho các thí sinh về cách hát, cách xử lý và cả những yếu tố nhỏ nhất từ việc phát âm nhả chữ.

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 2
Kiến trúc độc đáo của tòa nhà

Buổi tập luyện diễn ra trong không khí rất vui vẻ và thân mật. Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong có thể vui đùa cùng các thí sinh một cách thoải mái, khoảng cách giữa các thành viên ngày càng gắn bó và hỗ trợ nhau nhiều hơn.

Vòng Đối đầu sẽ có 4 tập và được phát sóng vào lúc 21h các ngày 19/8, 26/8, 9/9 và 16/9 trên kênh VTV3, đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tập luyện của đội Thu Minh:

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 3
Thu Minh có trong tay những ứng cử viên sáng giá

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 4

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 5

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 6
Cùng nhau tập luyện cho vòng Đối đầu

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 7

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 8

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 9
Tranh thủ tạo dáng

Thu Minh "chơi sang" thuê lâu đài, tập huấn cho thí sinh ảnh 10
HLV Thu Minh cùng các cố vấn tập luyện cho thí sinh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC