Pháp luật

Thu giữ lô đao, kiếm, công cụ hỗ trợ "ship" qua đường bưu điện

Hạ Linh
ANTD.VN - Số lượng lớn đao kiếm, công cụ hỗ trợ như bình xịt hơi cay, gậy ba toong được đóng gói cẩn thận rồi vận chuyển qua đường bưu điện đi tiêu thụ.

Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa ngày 7-7 cho biết, đơn vị phối hợp với Bưu điện huyện vừa kiểm tra, phát hiện, thu giữ số lượng lớn vũ khí, công cụ hỗ trợ được đóng gói gửi qua đường bưu điện vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ.

Lực lượng công an thu giữ số lượng lớn đao, kiếm công cụ hỗ trợ các loại

Lực lượng công an thu giữ số lượng lớn đao, kiếm công cụ hỗ trợ các loại

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã kiểm đếm và thu giữ 57 đao, kiếm các loại, 20 công cụ hỗ trợ gồm bình xịt hơi cay, gậy ba toong, trùy đấm... được đóng trong 69 gói bưu phẩm có tên người gửi là Trịnh Văn Thành, Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Văn Vóc có địa chỉ tại xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc và Tố Như có địa chỉ tại tỉnh Hoà Bình. 

Tiến hành xác minh, lực lượng Công an xác định tất cả các tên và địa chỉ người gửi số hàng bưu phẩm trên đều không chính xác.

Công an huyện Thạch Thành đã tiếp nhận số vũ khí, công cụ hỗ trợ nói trên, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC