Pháp luật

Thu giữ hàng chục chai rượu ngoại bạc triệu nhập lậu

Minh Nhật
ANTĐ -Hàng chục chai rượu ngoại nhập lậu nhãn hiệu Chivas, Hennessy vừa bị lực lượng CAQ Cầu Giấy, Hà Nội, bắt giữ khi đang vận chuyển đến nơi tiêu thụ.
Thu giữ hàng chục chai rượu ngoại bạc triệu nhập lậu ảnh 1

Chiếc xe tang vật chở rượu lậu

Chiều tối 30/12, tổ công tác thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực nhà D3, khu đô thị Dịch Vọng, phường Dịch Vọng đã phát hiện chiếc xe máy mang BKS 29P1 – 16564 có biểu hiện nghi vấn. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Bá Tuyến (SN 1973), ở Gia Lâm, Hà Nội, đang chở 4 thùng các tông lớn cho khách hàng. Bên trong chứa hàng chục chai rượu Chivas 18, Chivas Royal Salute 21 và Hennessy XO.

Thu giữ hàng chục chai rượu ngoại bạc triệu nhập lậu ảnh 2

Các loại rượu nhập lậu bị phát hiện

Lái xe không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến số hàng và khai nhận, được thuê chở số rượu này từ bến xe Mỹ Đình, đến một khách sạn tại khu D3, đường 2, khu đô thị Dịch Vọng.

Thu giữ hàng chục chai rượu ngoại bạc triệu nhập lậu ảnh 3

Cơ quan công an kiểm đếm số hàng

Lực lượng chức năng cho biết, số rượu nhập lậu này có giá trị ước tính hàng trăm triệu đồng. Hiện số hàng đã được niêm phong để xử lý theo quy định của pháp luật. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC