Kinh doanh

Thủ đô rực sáng trong “Hà Nội đêm không ngủ”

Hà Linh

ANTD.VN -  Không chỉ tại các trung tâm thương mại, các điểm mua sắm của chương trình Hà Nội đêm không ngủ - Ha Noi Midnight Sale”, mà tại nhiều tuyến phố, các cửa hàng kinh doanh thương mại đều tấp nập khách mua sắm.

Thủ đô rực sáng trong “Hà Nội đêm không ngủ” ảnh 1

Bia Việt- nhãn hiệu của Heiniken khuyến mại lớn trong "Hà Nội đêm không ngủ"

Tối qua (27/11), tại Hà Nội diễn ra sự kiện Hà Nội đêm không ngủ - Ha Noi Midnight Sale”.

Phát biểu tại lễ khai mạc chương trình, bà Trần Thị Phương Lan- Phó Giám đốc phụ trách Sở Công Thương Hà Nội cho biết, chương trình được tổ chức trùng với sự kiện Black Friday trên toàn thế giới nhằm kích cầu mua sắm, tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận hàng hóa giá ưu đãi, chất lượng tốt, đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế ban đêm của thành phố.

Với slogan “Đại tiệc mua sắm, càng khuya càng giảm”, các trung tâm thương mại hoạt động đến tận giữa đêm 28/11 mới ngừng đón khách.

Thủ đô rực sáng trong “Hà Nội đêm không ngủ” ảnh 2

Bà Trần Thị Phương Lan- Phó Giám đốc phụ trách Sở Công Thương Hà Nội kiểm tra chương trình khuyến mại tại Ivy Moda

Tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall khu đô thị Times City, các gian hàng thời trang của Ivy Moda, H&M, Crocs, kính mắt… có nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.

Thủ đô rực sáng trong “Hà Nội đêm không ngủ” ảnh 3

Mức giảm giá lên đến 50% cho nhiều sản phẩm thời trang cao cấp

Chị Mai Hoa (khách mua hàng tại gian hàng Ivy Moda) cho hay: “Khá nhiều mẫu quần áo thu đông được giảm giá đến 30-50% trong ngày hôm nay. Khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp sẽ được mua giá tốt dịp này”. Khách vào gian hàng của Ivy Moda lúc gần 21h chật kín.

Thủ đô rực sáng trong “Hà Nội đêm không ngủ” ảnh 4

Đã khuya nhưng nhiều tuyến phố vẫn sáng đèn, xe của khách hàng tràn xuống cả lòng đường

Tại gian hàng Bia Việt cũng trong khu trung tâm thương mại này, nhãn hàng dành nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng. Gian trưng bày và bán hàng hóa ở vị trí thuận lợi, rất nhiều người mua sắm.

Thủ đô rực sáng trong “Hà Nội đêm không ngủ” ảnh 5

Khách hàng chờ đợi để được thanh toán tại Format Cầu Giấy lúc hơn 22h ngày 27/11

Cùng tham gia chương trình, cửa hàng thời trang Format tại 251 Cầu Giấy, không khí mua sắm tấp nập, cả tuyến phố Cầu Giấy đều sáng rực với các tấm bảng Black Friday.

Đại diện cửa hàng Format Cầu Giấy cho biết, tham gia chương trình “Hà Nội đêm không ngủ”, Format đã tung ra chương trình khuyến mãi sâu, giảm giá 70%, và các mặt hàng đồng giá. Chính vì vậy, lượng khách đến cửa hàng càng khuya càng đông, cao gấp 3 lần so với ngày thường.

Thủ đô rực sáng trong “Hà Nội đêm không ngủ” ảnh 6

Các cửa hàng thời trang tấp nập khách hàng khi trời đã về khuya

Không khí mua sắm thực sự bùng nổ tại Big C Thăng Long, khi đã 22h30 mà lượng khách vẫn tiếp tục đổ về, siêu thị đông nghẹt người.

Để Bà Nguyễn Mai Phương- Giám đốc Big C Thăng Long cho biết, Chương trình Hà Nội đêm không ngủ tại Big C thu hút lượng khách lớn vượt quá sự mong đợi của siêu thị.

Thủ đô rực sáng trong “Hà Nội đêm không ngủ” ảnh 7

Big C Thăng Long lúc 23h vẫn chưa sôi động, khách hàng tranh thủ mua hàng giảm giá

Lượng khách đến Big C Thăng Long từ 17h ngày 27/11 tăng cao gấp 5-6 lần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC