Chính trị - Xã hội

Thư chúc mừng

PGS - TS Phùng Xuân Nhạ
ANTĐ - Kính gửi: Đồng chí Đào Lê Bình - Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/ 21-6-2014), thay mặt lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), tôi thân ái gửi tới đồng chí lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Trong những năm qua, báo chí Việt Nam đã có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của xã hội nói chung và giáo dục-đào tạo, khoa học-công nghệ nói riêng. Với ngòi bút sắc bén, trung thực, đầy trí tuệ của mình, các nhà báo đã luôn sát cành cùng ĐHQGHN, chân thành chỉ ra những lợi thế, thành tựu và cả những tồn tại, khó khăn để giúp lãnh đạo ĐHQGHN có những chủ trương, giải pháp hiệu quả đưa ĐHQGHN phát triển nhanh, mạnh và bền vững, xứng đáng với kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, tôi đánh giá cao sự đóng góp, ủng hộ của đồng chí đối với hoạt động của ĐHQGHN trong thời gian qua và hy vọng là cựu sinh viên của ĐHQGHN, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong thời gian tới để xây dựng ĐHQGHN sớm trở thành đại học nghiên cứu tiên tiến, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đồng chí. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, sáng tạo, giành nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp hoạt động báo chí. 

Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC