Đời sống

Thư cảm ơn

Khuất Cao Bắc
ANTĐ - Kính gửi: Giám đốc CATP Hà Nội / Trưởng CAH Phúc Thọ

Ngày 10-8-2013, tại trường THPT Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ đã xảy ra hiện tượng một số thanh niên hư hỏng xông vào trường gây rối, đánh bảo vệ và giáo viên của trường. 

Trước tình hình đó, lực lượng an ninh của xã Võng Xuyên đã kịp thời xuất hiện và can thiệp, nhưng các đối tượng trên đã gọi thêm đồng bọn rất hung hãn xông vào đánh và gây gổ với lực lượng làm nhiệm vụ. 

Sự việc trên đã được báo cáo kịp thời tới CAH Phúc Thọ. Với tinh thần trách nhiệm cao, với thái độ hết lòng phục vụ nhân dân, lãnh đạo CAH Phúc Thọ đã chỉ đạo và cử cán bộ công an có nhiều kinh nghiệm điều tra, truy bắt các đối tượng gây rối trật tự và chống người thi hành công vụ. Với chuyên môn nghiệp vụ giỏi, quyết tâm cao, ngày 13-8 CAH Phúc Thọ đã bắt được các đối tượng trên. 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới lãnh đạo CATP Hà Nội đã có những cán bộ, chiến sỹ giỏi nghiệp vụ, giàu tinh thần trách nhiệm, hết lòng phục vụ nhân dân. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo CAH Phúc Thọ cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ đã kịp thời ngăn chặn và truy bắt các đối tượng trong thời gian ngắn nhất. Chiến công của các đồng chí đã và đang tiếp tục khẳng định hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sỹ công an hết lòng phục vụ nhân dân.

Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo CATP Hà Nội, lãnh đạo CAH Phúc Thọ cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nội nói chung và CAH Phúc Thọ nói riêng mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xin trân trọng cảm ơn.

Phó Hiệu trưởng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC