Đời sống

Thư cảm ơn

Trần Xuân Việt
ANTĐ - Kính gửi: Giám đốc CATP Hà Nội / Trưởng phòng CSGT CATP Hà Nội / Ban chỉ huy Đội CSGT số 2

Vào khoảng 12h đêm một ngày tháng 4-2012, tôi có cho chú ruột là Trần Xuân Lộc, trú tại số 57C ngõ 378, Thụy Khuê, Tây Hồ mượn chiếc xe máy BKS: 30L3-4720. Sau đó tôi nhận được thông tin chú ruột tôi bị ngã xe ở Thụy Khuê - Văn Cao, có đối tượng lợi dụng việc ngã xe và không tỉnh táo đã lấy mất chiếc xe này. Tôi và chú Lộc đã đến trình báo sự việc mất cắp trên với cơ quan công an.

Đến 7h tối 13-6, tôi đã nhận được tin tìm thấy chiếc xe bị mất cắp của mình từ chú Lưu, CSKV Công an phường Thụy Khuê nơi tôi ở. Chú Lưu đã đề nghị tôi lên CAP Ngọc Khánh để nhận lại chiếc xe của mình. Tôi cũng được biết trong quá trình tuần tra kiểm soát, 2 đồng chí Nguyễn Hữu Thành và Trần Thanh Hải thuộc Đội CSGT số 2 đã phát hiện, bắt giữ được đối tượng trộm cắp, thu hồi lại tài sản cho tôi. Tôi cảm thấy rất xúc động trước những việc làm của các chiến sỹ CSGT đã giúp đỡ người dân tìm lại được phương tiện bị mất dù giá trị không lớn. Nó cho thấy các anh đã rất nhiệt huyết và tận tụy với công việc.

Cuối cùng tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Trưởng phòng CSGT, Ban Chỉ huy Đội CSGT số 2 và 2 đồng chí: Thượng sỹ Nguyễn Hữu Thành, Thượng sỹ Trần Thanh Hải. Chúc các đồng chí mạnh khỏe và lập nhiều chiến công.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC