Đời sống

Thót tim nam thanh niên vắt vẻo trên mép ban công tầng 6

A.N
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội đã kịp thời xử lý tình huống nguy hiểm do nam thanh niên nghi có ý định... thả mình từ tầng 6 của tòa chung cư Newcity, xã Kim Chung.
Thót tim nam thanh niên vắt vẻo trên mép ban công tầng 6 ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAH Hoài Đức triển khai đệm hơi mặt đất để tổ chức cứu nạn

Khoảng 15h40 ngày 6-10, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ- CAH Hoài Đức nhận được thông tin về việc nam thanh niên nghi có ý định tự tử tại chung cư Newcity.

Lực lượng chức năng nhanh chóng triển khai phương tiện đến hiện trường, đồng thời tiếp cận, thuyết phục người dân nam thanh niên bình tĩnh trở lại. Sau thời gian vận động, thuyết phục, đồng thời đánh lạc hướng, tổ công tác đã đưa được người này đến nơi an toàn.

Thót tim nam thanh niên vắt vẻo trên mép ban công tầng 6 ảnh 2

Nam thanh niên ngồi ngoài mép bê tông tầng 6 có ý định dại dột, nhưng lực lượng cứu nạn kịp thời đưa đến nơi an toàn

Được biết, nam thanh niên quê ở tỉnh Sơn La, lao động tự do tại khu vực huyện Hoài Đức. Người này không có biểu hiện bất thường về bệnh lý, qua khai thác ban đầu có thể người này chán nản trong công việc đã dẫn đến suy nghĩ quẫn trí. Ngay sau đó tổ cứu nạn đã bàn giao nam thanh niên để Công an xã Kim Chung chăm sóc, động viên đồng thời phục vụ công tác điều tra, xử lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC