Chính trị - Xã hội

Ông Nguyễn Hồng Hải, Chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc điều hành Công ty cổ phần dịch vụ taxi ABC:

Thông tin trên Báo ANTĐ rất hữu ích cho doanh nghiệp

ANTD.VN - Ở khía cạnh là doanh nghiệp, chúng tôi cũng cần quảng bá hình ảnh. Toàn cầu hóa buộc người đứng đầu phải nghĩ cách truyền tải để khách hàng biết đến sản phẩm của mình phải thực chất như những gì quảng cáo, nhưng cũng đủ sức mạnh để cuốn hút, hấp dẫn và “lôi kéo” được người dùng quan tâm sử dụng thử dịch vụ và trải nghiệm.
Thông tin trên Báo ANTĐ rất hữu ích cho doanh nghiệp

Thông qua Báo An ninh Thủ đô, điều được lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi chính là sau khi dùng thử dịch vụ, khách hàng đã tin tưởng hơn vì được tờ báo có uy tín gợi ý cho một sản phẩm có chất lượng. Kênh thông tin “rỉ tai” theo đó cũng lan tỏa mạnh mẽ. Báo An ninh Thủ đô tạo được uy tín cũng bởi lẽ không đồng hành với doanh nghiệp làm ăn chụp giật. Đổi lại áp lực đối với doanh nghiệp khi đưa tin quảng bá về chất lượng sản phẩm phải đúng hoặc thậm chí phải phấn đấu để sản phẩm của mình vượt trội hơn.

Sống trong thế giới phẳng, bùng nổ thông tin, độc giả có quyền chọn lọc, kiểm chứng và ghi nhận. Cá nhân tôi thấy Báo An ninh Thủ đô đang đi đúng hướng với các khâu như nội dung bài viết, phát hành. Báo đã phản ánh, định hướng đúng, đủ những vấn đề nóng hổi độc giả quan tâm nhưng luôn có tiếng nói riêng, đa chiều bằng một góc nhìn khác rộng mở hơn và có chiều sâu hơn, không “nói theo”, hoặc khai thác sâu thêm những điều báo khác đã nêu theo chiều hướng câu tít, giật gân. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC