Pháp luật

Thông tin mới vụ 40 nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke Tân Lan

Hạ Linh
ANTD.VN - Ngày 26-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã tạm giữ hình sự đối với 6 đối tượng để điều tra liên quan đến tổ chức cho 40 nam nữ thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn nhận được tin báo của người dân về 1 nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma tuý trái phép tại quán karaoke Tân Lan ở thị trấn Nưa, huyện Triệu Sơn. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ và bắt quả tang 40 đối tượng gồm 23 nam, 17 nữ đang tụ tập tại 4 phòng hát của quán karaoke để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá, kẹo và bóng cười.

Thông tin mới vụ 40 nam nữ "bay lắc" trong quán karaoke Tân Lan ảnh 1

Các đối tượng tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke

Tiến hành điều tra, làm rõ, ngày 25-5, Công an huyện Triệu Sơn đã ra quyết định tạm giữ 6 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. Hiện Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục, làm rõ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trong số 40 đối tượng này, nhiều người có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh như Bắc Ninh, Hoà Bình, Gia Lai…. Do vậy, các đối tượng đã được kê khai y tế và lấy mẫu xét nghiệm đối với dịch Covid 19. Đến chiều 25-5, 40 đối tượng đã có kết quả xét nghiệm ban đầu âm tính với COVID – 19.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC