Văn hóa - Giải trí

Thông tin mới về việc nam diễn viên Hải Đăng tử vong do đuối nước

Như Ý
ANTD.VN -  Sự việc nam diễn viên Hải Đăng đột ngột ra đi ở tuổi 35 do không may bị đuối nước khiến nhiều người vẫn không khỏi bàng hoàng.

Diễn viên Hải Đăng sinh năm 1986, là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua một số bộ phim như: “Ra Giêng anh cưới em”,”Sắc đẹp dối trá”…Trước đó, anh từng là ca sĩ, tham gia vào nhóm nhạc Rainbow Boys. Theo chia sẻ từ Kim Hoàng – vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng thì anh qua đời vào chiều ngày 16-2 do bị đuối nước khi đi tắm biển ở Nha Trang.

Cụ thể, Kim Hoàng cho biết, Hải Đăng về thăm quê cô ở Nha Trang, sau đó cả hai cùng một người cháu đi tắm biển. Khi Kim Hoàng đang ngồi ở trên bờ biển thì thấy Hải Đăng cùng người cháu bơi ra giữa biển rồi bị sóng cuốn đi. Mặc dù sau đó được một người dân lao ra kéo vào bờ và hô hấp nhân tạo song Hải Đăng đã không qua khỏi. Trước đó trên trang mạng xã hội cá nhân, Hải Đăng còn chia sẻ dòng trạng thái hào hứng về việc mình sắp cùng vị hôn thê đi tắm biển.

Thông tin mới về việc nam diễn viên Hải Đăng tử vong do đuối nước ảnh 1

Diễn viên Hải Đăng và bạn gái

Tuy nhiên mới đây theo thông tin từ Ban quản lý Vịnh Nha Trang thì trong những ngày vừa qua trên địa bàn khu vực bãi biển Nha Trang không xảy ra vụ tai nạn đuối nước nào. Qua xác minh ban đầu thì khu vực nam diễn viên Hải Đăng gặp tai nạn đuối nước là ở khu vực bờ biển Cổ Mã, huyện Vạn Ninh, thuộc phía Bắc tỉnh Khánh Hòa.

Người thân diễn viên Hải Đăng cho biết, sau lễ nhập quan được tổ chức tại TP.HCM thì linh cữu của cố diễn viên sẽ được đưa đi hỏa táng vào 14 giờ ngày 19-2 tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC