Văn hóa - Giải trí

Thông tin mới về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung

Như Ý
ANTD.VN -  3 ngày sau khi chuyển viện và được điều trị tích cực, sức khỏe của Phi Nhung đã có những chuyển biến mới.

Theo chia sẻ từ người thân và quản lý của giọng ca “Áo mới Cà Mau” thì hiện tại cô vẫn đang nằm điều trị ICU của bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM và sức khỏe đã có tiến triển khả quan hơn so với khi mới nhập viện. Mặc dù vậy, hiện nữ ca sĩ vẫn phải dùng đến máy trợ thở và lọc máu, sức khỏe vẫn đang phải theo dõi nghiêm ngặt.

Trước đó phía người nhà Phi Nhung xác nhận thông tin cô bị nhiễm Covid-19 và phải chuyển viện trong tình trạng bệnh trở nặng. Cách thời điểm này khoảng 2 tuần, cô có dấu hiệu cảm sau khi tham gia một hoạt động từ thiện và tiếp xúc với một vài F0. Sau khi làm xét nghiệm, cô được xác nhận dương tính với SARS – Cov -2 .

Thông tin mới về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung ảnh 1

Cùng lúc này, trên một số diễn đàn và mạng xã hội lan truyền thông tin thất thiệt về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. Ngay lập tức quản lý và bạn bè thân thiết của Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định những thông tin trên không đúng, đồng thời kêu gọi mọi người cầu nguyện cho cô có thể vượt qua lúc nguy khó này. Từ Mỹ, con gái ruột của Phi Nhung cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã quan tâm lo lắng đến sức khỏe của mẹ mình.

Trước một số bình luận khiếm nhã và ác ý về Phi Nhung, khơi gợi lại ồn ào cách đây không lâu liên quan đến Hồ Văn Cường, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với nữ ca sĩ đã bày tỏ sự bức xúc và không ngần ngại đáp trả. Ca sĩ Thanh Thảo thẳng thắn chia sẻ quan điểm cho rằng: “Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì.Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa”. Thanh Thảo cũng không ngần ngại chỉ trích anti-fan của Phi Nhung là “phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm” bởi dẫu sao Phi Nhung cũng đã có nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của nhiều người.

Thông tin mới về tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung ảnh 2

Mạnh Quỳnh lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung

Ca sĩ Mạnh Quỳnh – người bạn tri kỷ trong âm nhạc và ngoài cuộc sống của Phi Nhung cũng gửi lời nhắn nhủ mong cô chóng bình phục bởi cả hai vẫn còn “nợ nhau nửa đời nghệ thuật còn lại” sau khi đã đi bên nhau suốt một quãng đời dài nhiều chông gai vất vả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC