Pháp luật

Thông tin mới nhất về vụ "ông họ" hiếp, giết bé gái 11 tuổi

Đức Tuấn
ANTĐ - Gã "ông họ" hiếp, giết bé gái 11 tuổi ở Hoành Sơn, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang đã khai nhận toàn bộ hành vi tàn độc và ghê tởm của mình.

Chiều qua, 1-8, Thượng tá Lê Văn Dũng, Phó tưởng phòng PX15- CA tỉnh Bắc Giang cho biết. Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Bắc Giang đã khởi tố vụ án khởi tố bị can tạm giam đối tượng Hoàng Văn Minh - kẻ đồi bại hiếp, giết bé gái 11 tuổi ở Hoành Sơn, Phi Mô.

Thông tin mới nhất về vụ "ông họ" hiếp, giết bé gái 11 tuổi ảnh 1
Thượng tá Lê Văn Dũng, Phó tưởng phòng PX15- CA tỉnh Bắc Giang

Cho đến chiều qua, đối tượng Hoàng Văn Minh đã khai nhận toàn bộ hành vi man rợ như sau. Sau khi dụ dỗ bé gái đi ra ngoài vào lúc khoảng 21 giờ tối 28-7, y đã bắt cóc bé gái vào nhà hoang tại thôn Hoành Sơn để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi hành sự xong, y đã bóp cổ bé gái cho đến khi chết rồi mang ra giếng nước đầu hồi căn nhà hoang ném xác phi tang.

Thông tin mới nhất về vụ "ông họ" hiếp, giết bé gái 11 tuổi ảnh 2
Đối tượng Hoàng Văn Minh

Sau khi thực hiện hành vi ghê tởm xong, y đã lẩn trốn đi lang thang ngay trong đêm và sau đó trở về ngôi nhà hoang khác của y nằm tại vị trí Đồng Chún rồi chui vào đó lẩn trốn.

Thông tin mới nhất về vụ "ông họ" hiếp, giết bé gái 11 tuổi ảnh 3
Căn nhà hoang nơi đối tượng Minh gây án

Y tưởng rằng mọi việc làm của mình đều đã kín kẽ và như vậy sẽ không ai biết. Ngay cả hành vi ném dép của bé gái mỗi nơi một chiếc cũng đã đủ thấy sự toan tính hèn hạ đến ghê tởm của con quỷ đội lốt hình người. Cơ quan công an phải rất vất vả, mất thời gian để tìm những tang vật trong vụ án như chiếc dép của nạn nhân, mảnh vải hay quần đùi của kẻ đốn mạt. Đôi dép của bé gái, một chiếc y ném ở góc vườn hoang rất xa nơi gây án và chiếc còn lại y ném xuống ao bèo ở phía sau hiện trường vụ án. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC