Thể thao

Thompson "trả thù" vợ Rooney

N.A (Tổng hợp)
ANTĐ - Theo Daily Star, Jenny đang có ý định mở thêm một chi nhánh chuyên cung cấp gái gọi ở Liverpool, gần nơi vợ chồng Rooney đang sinh sống để Coleen ăn ngủ không được yên.

Thompson "trả thù" vợ Rooney ảnh 1
Liệu việc Jenny Thompson làm có khiến Coleen mất ăn, mất ngủ?

Mới đây, Jenny Thompson đã vô tình đụng độ với Coleen tại quán bar Mosquito, Liverpool và cô nàng này đã bị đám bạn của bà xã tiền đạo Rooney mắng chửi khiến phải sợ hãi phải bỏ chạy. Vẫn còn ấm ức sau những gì đã xảy ra, cựu gái gọi 22 tuổi đang lên kế hoạch "trả thủ" cô vợ của chân sút MU.

Theo Daily Star, Jenny đang có ý định mở thêm một chi nhánh chuyên cung cấp gái gọi ở Liverpool, gần nơi vợ chồng Rooney đang sinh sống để Coleen ăn ngủ không được yên. Trước đó, dịch vụ nhà thổ mang tên Erotica Companions mà Jenney triển khai ở Manchester làm ăn rất hiệu quả nhờ vào sự nổi tiếng của cô sau scandal với ngôi sao Quỷ đỏ.

Jenny cho biết, đối tượng được quan tâm đặc biệt của chi nhánh Erotica Companions sắp mở ở Liverpool sẽ là giới cầu thủ vùng Merseyside trong đó không ngoại trừ Rooney. Tiền đạo MU từng hào phóng chi ra 1.200 bảng cho mỗi lần qua đêm cùng Jenny khi cô vợ Coleen đang mang thai bé Kai hai năm về trước.

"Jenny muốn thấy gương mặt lo lắng của Coleen khi mở dịch vụ gái gọi ngay ở quê của cô ấy. Jenny quen rất nhiều cầu thủ ở Liverpool nên đây sẽ là đối tượng khách hàng đặc biệt của cô ấy. Rồi đây Coleen sẽ phải để mắt tới Rooney nhiều hơn nếu không muốn chuyện tương tự trong quá khứ xảy ra", một người bạn của Jenny Thompson cho biết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC