Kinh doanh

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi

P.V
ANTD.VN - Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) đã công nhận 5 kỷ lục về ẩm thực Việt Nam. Trong đó, WorldKings ghi nhận kỷ lục về Việt Nam là quốc gia sở hữu nhiều món ăn sợi và nước dùng nhất thế giới với con số 164 món. Thật vậy, trên khắp Việt Nam, bạn có thể thưởng thức đủ loại món sợi độc đáo. Mỗi vùng miền lại đặc trưng bởi các biến tấu có thành phần và hương vị khác nhau, kể đến như phở, miến, hủ tiếu, bánh đa, ...

Tinh hoa ẩm thực Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên khắp thế giới. Đặc biệt, Phở - Không chỉ là "món ăn quốc dân" của Việt Nam, mang hương vị đậm đà, tinh tế, mà còn luôn nằm top đầu trong danh sách các món Việt phải thử của bạn bè quốc tế. Vào năm 2007, Phở Việt đã chính thức trở thành 1 danh từ riêng trong từ điển Oxford.

Bên cạnh Phở thì món hủ tiếu cũng nhận được nhiều lời khen không kém với phần bánh dai mềm và nước dùng ngọt thanh từ xương hầm. Từ nhiều năm trước, đầu bếp Gordon Ramsay đã ghé thăm Việt Nam để tìm hiểu về ẩm thực. Ấn tượng khó phai nhất đối với Gordon Ramsay chính là món hủ tiếu. Vì quá ấn tượng với hủ tiếu, Gordon Ramsay đã đưa món ăn này vào đề bài cho các đầu bếp lọt top 5 chương trình Masterchef Mỹ mùa thứ 4.

Nâng tầm món ăn Việt trong thực phẩm chế biến

Đối với món ăn sợi và nước, người Nhật được biết đến với phát minh mì gói. Nhưng với Việt Nam, nền ẩm thực nói chung và ẩm thực món ăn sợi và nước nói riêng vô cùng phong phú và cần được phát huy và nâng tầm thông qua công nghệ thực phẩm chế biến, tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng sự tự hào và mong muốn góp phần tôn vinh, phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Việt, CHIN-SU đã nghiên cứu chuyên sâu, định hướng và sáng tạo, cho ra đời Bộ 7 món ăn sáng với thịt thật nguyên miếng. Theo đó, bộ sản phẩm lưu giữ được hương vị y như món tươi. Và Phở đã được chọn là món ăn đầu tiên khởi đầu cuộc cách mạng ẩm thực mới mà CHIN-SU muốn đem đến cho người tiêu dùng.

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi ảnh 1

Thưởng thức bữa xế ngon tại văn phòng cùng phở gà CHIN-SU

Thấu hiểu câu chuyện bữa sáng để khởi đầu ngày mới tràn năng lượng phải thật dinh dưỡng, an toàn nhưng cần thật tiện lợi cho nhịp sống tất bật thường nhật, nên Bộ 7 món ăn sáng CHIN-SU đã mang đến đa dạng 7 món ngon yêu thích, dinh dưỡng với thịt thật nguyên miếng. Đây là những món vốn đã nằm trong “ADN ẩm thực” của người Việt như Phở bò với bắp bò và gân bò nguyên miếng; Phở gà với thịt gà đùi và gói thịt gà xé phay;

Miến gà với thịt gà và măng khô Tây Bắc; Miến sườn với sườn sụn và mọc nấm hương; Hủ tiếu thập cẩm với thịt và mọc thịt; Hủ tiếu bò kho có bắp bò và gân bò nguyên miếng; Bánh đa cua thơm lừng với riêu cua và mọc. Không chỉ tiện lợi, cao cấp, giá trị dinh dưỡng từ thịt thật nguyên miếng, Bộ sưu tập "7 bữa sáng CHIN-SU" còn mang hương vị khác biệt bởi bí quyết nước cốt đặc sắc.

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi ảnh 2

Nhiều lựa chọn cho bữa sáng ngon, dinh dưỡng và tiện lợi cùng CHIN-SU

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi ảnh 3
Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi ảnh 4
Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi ảnh 5

Bộ 7 bữa sáng CHIN-SU có 7 món ngon, cho bữa sáng tiện lợi dù ở bất cứ nơi đâu

Ra đời vào năm 2002, nhãn hiệu CHIN-SU Việt Nam mang đến vị ngon hảo hạng cho bữa ăn mỗi ngày của hàng triệu gia đình Việt Nam. CHIN-SU nhiều năm liền thuộc Top 5 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn (theo kết quả cuộc khảo sát của Kantar với người tiêu dùng). Năm 2021, Masan Consumer đã được vinh danh trong lễ trao giải "Thương hiệu Vàng TP.HCM”. Ngoài thực phẩm, CHIN-SU còn có các loại gia vị như nước tương, nước mắm, tương ớt quen thuộc trong bữa ăn của người Việt.

Thổi hồn Việt vào thực phẩm tiện lợi ảnh 6
Tương ớt CHIN-SU

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC