Xe+

Thoát chết thần kỳ sau cú lộn xe kinh hoàng xuống biển

Hoàng Vân
ANTĐ - Khoảng 8h sáng 11-10 một chiếc xe BMW Z3 có mui bất ngờ mất lái và lao thẳng xuống biển. Rất may trong vụ tai nạn hi hữu này người lái xe chỉ bị thương nhẹ.

Được biết, chiếc xe BMW Z3 do một người đàn ông 37 tuổi đang lái xe trên con đường hẹp ven biển giữa đường sắt chính và bãi biển ở Sprey Point gần Teignmouth, vùng Devon của Anh, thì bị mất lái khi cố tránh một người đi bộ, khiến chiếc xe lao xuống biển từ độ cao 20 feet (khoảng 7 mét).

Vào thời điểm xảy va vụ việc, điều kiện thời tiết được cho là vô cùng xấu, chiếc xe bị nhấn chìm trong nước thủy triều đang lên.

Thoát chết thần kỳ sau cú lộn xe kinh hoàng xuống biển ảnh 1Chiếc xe BMW Z3 lao xuống biển lúc thủy triều đang lên

Một nhân chứng cho biết: “Chiếc xe đã được chủ nhân lái xe một quãng đường khá dài dọc con đường mòn, cạnh tuyến đường sắt và kết thúc hành trình với cú lộn ngược xuống bãi biển khi nước triều đang lên”.

Theo lời kể của một phát ngôn viên bảo vệ bờ biển, người đàn ông cố gắng thoát ra khỏi xe, bơi vào bờ và rất may là chỉ bị thương nhẹ. Xe cứu thương kịp thời chữa trị cho anh ngay tại hiện trường trước khi đưa tới bệnh viện. Hiện anh này đã bình tâm trở lại.

Tony Watson, người phát ngôn của chính quyền vùng Teignmouth, cho biết: “Chúng tôi đã nhận được cuộc gọi vào khoảng 8h15 phút sáng 11/10 xin trợ giúp một chiếc xe bị lao lộn ngược xuống biển”.

Thoát chết thần kỳ sau cú lộn xe kinh hoàng xuống biển ảnh 2Chiếc xe lộ ra khi nước thủy triều bắt đầu rút

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát, nhân viên y tế và những người canh gác tuyến đường ven biển đã được huy động đến hiện trường. Cả thợ lặn cũng được điều đến vì chưa rõ có mấy người bị kẹt trong xe.

Sau đó, nguồn tin khẳng định chỉ duy nhất có người lái xe tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Các lực lượng cứu hộ đã lập tức phong tỏa con đường ven biển để “giải cứu” khẩn cấp chiếc BMW Z3, sau khi thủy triều rút xuống.

Theo Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC