Đời sống

Thỏa sức sáng tạo với Font chữ Online tại Yaytext

P.V
ANTD.VN - Bạn có đang chán ngán với các font chữ cũ vốn đã quá quen thuộc, dần trở nên nhàm chán? Bạn tìm kiếm cho mình và bạn bè một font chữ online sáng tạo, để lại dấu ấn riêng? Hay một font chữ online giúp bạn đưa cả chữ viết tay lên máy đơn giản nhanh chóng?

Hay bạn muốn thể hiện cá tính riêng không chỉ là với dòng caption chất lừ mà còn phải được thể hiện qua chính font chữ? Với khát khao “thoát khỏi” lối mòn cũ, tự tạo cho mình font chữ riêng, thể hiện cái tôi chất lừ trong bạn, chúng tôi mang đến cho bạn ứng dụng font chữ online hoàn toàn mới tại Yaytext.net Với Yaytext.net bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tìm cho mình font chữ online độc đáo cho riêng mình.

Thỏa sức sáng tạo với Font chữ Online tại Yaytext ảnh 1

Yaytext sở hữu bộ sưu tập icon và tool tạo chữ cho bạn thỏa sức sáng tạo

Yaytext là gì? Yaytext mang đến gì cho cộng đồng font chữ online?

Ý nghĩa đến từ cái tên

Từ cái tên Yaytext ta đã có thể phần nào hình dung được điều Yaytext muốn hướng tới. Đó chính là ứng dụng tạo font chữ online dựa trên các công cụ chuyển đổi văn bản thường gặp thành văn bản đã qua chỉnh sửa mang theo yếu tố khác biệt và sử dụng bộ mã Unicode.

Không dừng lại tại các mẫu font chữ online đơn giản, Yaytext mang đến niềm tin xây dựng cộng đồng font chữ online, độc đáo, mới lạ mang đậm cá tính riêng.

Yaytext mang đến cho cộng đồng font chữ online những gì?

Đến với Yaytext đầu tiên sẽ là hơn 50 font chữ online cho bạn thỏa sức lựa chọn. Mỗi font chữ online đều có thể thêm hiệu ứng như: Gạch chân nét sóng gợn, ngắn dài, hoặc kép , xiên ngắn hay dài, mũi tên, sóng biển…

Và còn rất nhiều những hiệu ứng, icon, ký tự đặc biệt được sử dụng khi tạo font chữ online với Yaytext.

Nếu bạn đang sử dụng các trang mạng xã hội, viết blog, thiết kế font chữ đưa vào hình ảnh thì còn ngại gì mà không thử một lần trải nghiệm. Đến với Yaytext bạn có thể thoải mái đưa các văn bản theo dạng quen thuộc thành font chữ online đã được chỉnh sửa và thêm hiệu ứng, dễ dàng đưa vào website, bản thiết kế canva, photoshop và các trang mạng xã hội như Instagram, facebook, Whatsapp, wechat,Twitter…Thông qua cách sao chép font chữ online

Thỏa sức sáng tạo với Font chữ Online tại Yaytext ảnh 2

Với Yaytext bạn có thể thêm các hiệu ứng mới lạ đi kèm với font chữ online

Đâu là điểm đặc biệt khiến Yaytext nội bật giữa hàng loạt ứng dụng chỉnh sửa font chữ online?

Một font chữ online đẹp, độc, chất sẽ mang đến một thông điệp mới đầy tính sáng tạo và cảm hứng đồng thời khẳng định giá trị, cá tính riêng của bản thân và chủ nhân của nó.

Tại Yaytext cùng hơn 50 font chữ online dễ dàng linh động cho bạn thỏa sức sáng tạo của bản thân.

Với mỗi font chữ online bạn sẽ có cho mình rất rất nhiều ký tự đặc biệt như sao, hoa, trái tim, bong bóng, năm sinh… để đính kèm theo caption mong muốn.

Bạn có thể thoải mái sử dụng font chữ online từ Yaytext tại các trang mạng xã hội thông dụng như Instagram, Facebook, Twitter hay cả những trang được các bạn trẻ trung hoa ưa chuộng như tiktok, wechat…

Để tạo điểm nhấn cho một sờ ta tút dài, tạo sự thu hút cho một tiêu đề bài viết, hay đơn giản chỉ là nổi bật một tên phim, cuốn sách, bài hát, đôi dòng cảm xúc muốn gửi đến bạn bè. Bạn cũng có thể sử dụng font chữ online tại Yaytext để tạo ấn tượng cho mọi người.

Không có sự giới hạn trong ứng dụng, bạn có thể dùng font chữ online ở bất cứ đâu bạn muốn như một thương điệp nhỏ về cá tính, cái tôi của chính bạn.

Một số font chữ online đi cùng ký tự đặc biệt tại Yaytext

Gạch ngang _ gạch chân

Không quá mới lạ so với các font chữ thông thường, thế nhưng hiệu ứng gạch ngang trong font chữ online của Yaytext lại có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi như diễn đàn và trang mạng xã hội. Font chữ gạch ngang được dùng nhiều khi đánh dấu các dạng lỗi sai, gạch bỏ trong danh sách checklist hay công việc đã được hoàn thành.

Điểm đặc biệt của nét gạch ngang trong font chữ online của Yaytext là những nét gạch uốn lượn, gợn sóng hoặc nét đôi mới lạ, tạo điểm nhất rõ nét.

Nét xiên

Tương tự như nét gạch ngang thường được dùng khi muốn nhấn mạnh điểm sai, thì nét xiên như che giấu đi ý nghĩa bên dưới font chữ online muốn diễn đạt. Nhiều bạn cũng thường sử dụng nét xiên khi muốn xóa bỏ tất cả.

Một mặt khác nét xiên trong font chữ online đến từ Yaytext lại tạo cảm giác 3D cho chính font chữ, tạo điểm nhấn, thu hút người xem.

Ký tự đặc biệt

Thông thường khi muốn tạo tên game nhiều bạn vẫn sử dụng các ký tự đặc biệt có sẵn trên các diễn đàn online để ghép tên, tuy nhiên các ký tự này sẽ bị giới hạn về ứng dụng bởi không phải nền tảng nào cũng sẽ đồng ý.

Nhưng ở Yaytext bạn có thể thoải mái ghép ký tự đặc biệt vào font chữ online dễ dàng với vài cú click chuột sau khi điền tên mong muốn. Và hiển nhiên font chữ này cũng sẽ được hiển thị trên game, trang mạng xã hội hay diễn đàn và hội nhóm.

Ký tự đặc biệt dành riêng cho 12 cung hoàng đạo hay Facebook

Ngoài những ký tự đặc biệt được thêm vào trực tiếp trong font chữ online. Yaytext còn gửi đến bạn bộ sư tập đặc biệt dành riêng cho 12 chòm sao, hay các tính đồ facebook.

Mỗi icon, hiệu ứng đều được chăm sóc tỉ mỉ từ chi tiết, nhằm mang đến cho bạn những ký tự đẹp nhất, độc đáo nhất, dễ dàng sử dụng nhất.

Hướng dẫn tạo Font chữ đẹp với Yaytext

Với Yaytext khi bạn vào trang chủ website Yaytext.net sẽ dễ dàng chuyển đổi font chữ online theo ý thích lại rất dễ dàng ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Yaytext.net tạo kiểu chữ online cùng các ký tự đặc biệt.

Sử dụng tool tạo ký tự đặc biệt

Bước 1: Mở tab mới truy cập Yaytext.net

Bước 2: Kéo chuột xuống tap Tool tạo ký tự đặc biệt, điền tên hoặc văn bản mong muốn.

Bước 3: Sau đó bạn chọn ký tự đặc biệt bên trái - ở giữa - bên phải theo sở thích.

Bước 4: Nhấn tạo tên ngay_ Yaytext sẽ cho bạn 50 gợi ý về font chữ cũng như ký tự đặc biệt theo danh sách bạn đã chọn ban đầu.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần copy font chữ online và đăng tại bất cứ đâu bạn muốn sử dụng.

Thỏa sức sáng tạo với Font chữ Online tại Yaytext ảnh 3

<tên hình> Tên riêng Yaytext cùng ký tự đặc biệt đi kèm

Tạo font chữ online sử dụng trong trang mạng xã hội

Bước 1: Vẫn là truy cập vào Yaytext.net nhưng lần này bạn sẽ cần kéo chuột xuống tap “Tool tạo đoạn văn chữ kiểu cho Tiểu Sử, Bài Đăng Facebook, TikTok, Twitter…”

Bước 2: Điền đoạn văn bản bạn muốn tạo điểm nhấn vào khung “Nhập văn bản”

Bước 3: Lúc này bên dưới các hiệu ứng sẽ gợi ý cho bạn font chữ cùng hiệu ứng đi kèm, bạn hãy chọn 1 font chữ online mà bạn yêu thích.

Bước 4: Tại font chữ đã lựa chọn bạn bấm edit và thêm ký tự đặc biệt

Bước 5: Cuối cùng là copy và đăng facebook thôi nào!

Chỉ qua vài thao tác đơn giản bạn đã có cho mình một tên game, đoạn caption hay sờ ta tút với font chữ online độc đáo, ấn tượng thu hút hàng ngàn lượt like đến từ Yaytext.

Hỏi đáp về Yaytext

Với Yaytext ta có thể thao tác với bao nhiêu font chữ?

Với Yaytext bạn có thể chuyển đổi hơn 50 kiểu font online khác nhau, đi cùng đó là hàng trăm ký tự đặc biệt do vậy có thể nói font chữ online ở Yaytext dường như không giới hạn.

Ngoài máy vi tính thì Yaytext còn có thể sử dụng trên thiết bị nào?

Yaytext hỗ trợ với hầu hết các thiết bị sử dụng bảng mã unicode do đó chỉ cần Ipad, điện thoại, máy tính bảng… có sử dụng bảng mã unicode là bạn hoàn toàn có thể dùng Yaytext.

Sử dụng Yaytext miễn phí hay có phí?

Với mong muốn tạo một sân chơi font chữ online đầy màu sắc Yaytext hoàn toàn miễn phí đối với người dùng với những thao tác hết sức đơn giản.

Mong rằng với những thông tin đã được cung cấp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cũng như tự tạo cho mình được những font chữ online độc đáo mới lại với Yaytext.

Xem thêm : Những dòng stt chất ngầu tại Yaytext

Kết luận

Yaytext.net - Tạo font chữ online, chữ kiểu, kí tự đặc biệt độc đáoNếu bạn muốn đem cá tính, cái tôi riêng của bản thân lên chính những caption, blog, mạng xã hội thì Yaytext chính là công cụ thích hợp dành riêng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Website: https://yaytext.net/

Phone: 0902 513 513

Company: Công Ty TNHH Đầu Tư Và Dịch Vụ Bất Động Sản Nhịp Đập

Tags: #Game , #Technology, Social

Từ Khóa : kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt ff, kí tự đặc biệt free fire, tên kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt pubg, kí tự đặc biệt liên quân, kí tự đặc biệt lol, kí tự đặc biệt số, bảng kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt fb, kí tự đặc biệt idol, kí tự đặc biệt zalo

Địa Chỉ: 284 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Gmail : yaytext.net@gmail.com

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC