Chính trị - Xã hội

Thợ điều hòa rơi từ tầng 5 xuống đất

V.A
ANTĐ - Vào khoảng 14 giờ ngày 17-6, tại Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội (thuộc Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn thương tâm, khiến một người tử vong.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, tại thời điểm trên một thợ bảo dưỡng điều hòa thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Hợp Phát, đang lắp ráp điều hòa tại tầng 5 trường tiểu học, không may đã ngã xuống và tử vong tại chỗ.     

Khoảng gần 30 phút sau khi sự việc xảy ra, xe cấp cứu 115 đã có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương. Tuy nhiên, theo nhiều phụ huynh đến đăng ký cho con đi học hè tại trường, vào thời điểm xe cấp cứu đến, thì nạn nhân đã tử vong.      

Thợ điều hòa rơi từ tầng 5 xuống đất ảnh 1 

 Vị trí nạn nhân ngã xuống là sảnh tầng một của
Trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

 

“Theo nguyên tắc, nạn nhân đã tử vong thì phải đợi công an đến làm xét nghiệm. Nhưng phía nhà trường lại thúc giục lực lượng cứu thương đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, và nhanh chóng xóa dấu vết tại hiện trường,” một người dân chứng kiến cho biết.   

Tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương, các bác sĩ Khoa cấp cứu kết luận nạn nhân đã bị vỡ sọ não bên trái và tử vong. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào nhà xác chờ người nhà đến nhận dạng.    

Đến 22 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về quê an táng. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Vui (SN 1986) quê ở huyện Khoái Châu, Hưng Yên.   

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC