Pháp luật

Thiếu nữ 10X 'lập mưu' khi biết 2 bạn đồng niên bị gã trai phụ bạc

LN
ANTD.VN - Quen biết nhau qua mạng xã hội, Đào Huy Hoàng (19 tuổi) đã ngỏ lời yêu và quan hệ tình dục với 2 cô gái mới 14 tuổi. "Chuyện tình" của Hoàng và 2 thiếu nữ vẻn vẹn trong 1 tháng.

Ngày 24-10, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đào Huy Hoàng (SN 2002, trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để điều tra về các hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và "Gây rối trật tự công cộng"

Theo điều tra, khoảng tháng 3-2021, qua mạng xã hội, Đào Huy Hoàng quen P.G. L (SN 2007, ở quận Hai Bà Trưng), sau đó cả hai nhận lời yêu nhau. Trong khoảng thời gian quen biết vào yêu nhau Hoàng đã 2 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với P.G.L tại nhà của Hoàng.

Thiếu nữ 10X 'lập mưu' khi biết 2 bạn đồng niên bị gã trai phụ bạc ảnh 1

Đối tượng Đào Huy Hoàng bị bắt giữ

Tháng 5-2021 Hoàng và L chia tay nhau. Giữa tháng 5-2021, Hoàng tiếp tục quen N.M.T (là bạn học L) sau đó cả hai nhận lời yêu nhau. Hoàng và T đã 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Đến tháng 8-2021, Hoàng và T chia tay nhau. Lúc này, L và Hoàng xảy ra mâu thuẫn cãi chửi nhau và thách thức hẹn đánh nhau. L đã kể chuyện cho bạn 1 bạn gái, và lên kế hoạch để dẫn dụ Hoàng đến điểm gặp mặt.

Tối 16-10, nhóm bạn của L đi trên 3 xe máy đến khu vực 172 Trương Định, Hà Nội, mang theo hung khí. Nhìn thấy Hoàng, các đối tượng đã lao vào dùng mũ bảo hiểm và kiếm để đánh nhau. Tuy nhiên sự việc được người dân can ngăn. Nhóm của L bỏ đi, còn Hoàng quay về nhà kể chuyện cho bố biết vừa bị đánh. Bố Hoàng đã chuẩn bị hung khí gồm 2 gậy ba khúc bằng sắt, 1 tuýp sắt, 1 ống nhựa để “nói chuyện” với đám trẻ.

Sự việc sau đó được CAQ Hai Bà Trưng phát hiện xử lý, không để xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Quá trình điều tra vụ gây rối trật tự công cộng, Công an quận Hai Bà Trưng đã làm rõ thêm hành vi phạm tội của Đào Huy Hoàng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC