Pháp luật

“Thiếu gia” làm càn

Hoàng Phong
ANTĐ - Khoảng 1h20 ngày 11-12, Tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Tràng Tiền - Hàng Bài kiểm tra hành chính xe ô tô BKS: 37A - 033.33 bất ngờ bị đối tượng Chu Đăng Khoa (SN 1982) ở TP Vinh, Nghệ An dùng bật lửa và bao thuốc đang hút dở ném.

Nữ phóng viên Báo Pháp luật & Đời sống đi theo lực lượng chức năng để phản ánh hoạt động của tổ công tác do đứng gần đối tượng đã bị hai vật trên ném trúng mặt làm rơi máy ảnh.

“Thiếu gia” làm càn ảnh 1
Tổ công tác kiểm tra siêu xe Audi Q5 có giấu thêm một cặp BKS

Ba đối tượng đi trên xe vào hùa với Khoa, có những lời lẽ và hành động không đúng mực cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ và hung hăng định tấn công nữ nhà báo. Lực lượng chức năng sau đó đã dẫn giải nhóm thanh niên trên về Phòng CSHS làm rõ.

Đáng nói là ngay sau khi sự việc xảy ra, trước phòng CSHS lập tức xuất hiện một số xe ô tô chở theo nhiều người đến gây náo loạn mục đích xin xỏ cho Khoa và nhóm bạn. Một trong những nhóm người này điều khiển xe Audi Q5 BKS: 29A - 388.66 khi qua chốt giao thông Tràng Tiền - Hàng Bài bị tổ công tác Y1 kiểm tra, phát hiện trên xe còn có một cặp BKS: 30Y-6433 cất giấu sau cốp. Vào thời điểm kiểm tra, hai thanh niên đi trên xe không xuất trình được đăng ký xe phù hợp với BKS đang sử dụng đã bị triệu tập về Phòng CSHS làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC