Xe+

Thiên thần "nóng bỏng" của Victoria Secret góp mặt trong quảng cáo Kia Optima mới

Hà Đặng
ANTĐ - Kia đã “thổi phồng” “đứa con cưng Super Bowl của mình bằng việc giới thiệu một đoạn quảng cáo cực hấp dẫn với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.

“Ngôi sao” của Kia đã có mặt trên thị trường bắt đầu từ 2 tuần trước và hãng này đã phát hành một đoạn video quảng cáo với sự góp mặt của siêu mẫu “nóng bỏng” Adriana Lima, vẫy lá cờ caro trên đường đua. Đoạn quảng cáo được lên ý tưởng từ khá lâu và có rất nhiều thông tin xung quanh nó, tuy nhiên đến thời điểm này thì chúng ta đã có được đoạn video đầy đủ để cùng chiêm ngưỡng.

Motley Crue, Adriana Lima và Chuck Liddell là các nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong đoạn video khi một cặp vợ chồng khám phá mơ ước của mình trong một giấc mơ. Đoạn quảng cáo này sử dụng những hình ảnh tưởng tượng và đã đạt hiệu quả rất cao, chẳng hạn như việc một người đàn ông cưỡi một con tê giác hay một chiếc bánh sandwich khổng lồ hình tàu ngầm hay một khán đài đầy những người đẹp trong bộ đồ bikini cực kì “nóng bỏng” cổ vũ cho người đàn ông đang mơ – nhân vật chính của đoạn phim khi anh ta đang thực hiện một vòng đua trên đường với chiếc Kia Optima.

Hãy cùng theo dõi đoạn video đã được chờ đợi khá lâu này để tự mình khám phá những hiệu ứng hình ảnh hấp dẫn được sử dụng để "đánh bóng" cho chiếc xe "con cưng" của Kia.

Theo Autoguide

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC