Văn hóa - Giải trí

“Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ và vòng xoáy nhân - quả

An Vy
ANTD.VN -  Sau khi ấn định ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim điện ảnh “Thiên thần hộ mệnh” đã hé lộ bộ ảnh theo hơi hướng ma mị nhằm giúp khán giả có một cái nhìn rõ nét hơn về hình tượng của dàn diễn viên trẻ tuổi.
“Thiên thần hộ mệnh” của đạo diễn Victor Vũ và vòng xoáy nhân - quả ảnh 1

Trong đó, 3 “thiên thần” Trúc Anh, Salim, Amee cùng soái ca Samuel An gây ấn tượng với tạo hình sắc sảo, thời thượng và đặc biệt là cùng sở hữu những ánh nhìn bí ẩn đến ám ảnh. Với gam màu trắng đen đối lập, bộ ảnh mới của “Thiên thần hộ mệnh” dường như đang ám chỉ về những mâu thuẫn đang giày xéo nội tâm của từng nhân vật.

Đi kèm với bộ ảnh mới này, đạo diễn Victor Vũ cũng lần đầu lên tiếng về hình ảnh đi cà phê cùng búp bê Kumanthong gây xôn xao mạng xã hội suốt những ngày qua. Vị đạo diễn này cho biết, những bức ảnh được ai đó vô tình chụp lại khi anh đang đi bộ gần nơi làm việc. Đó là thời điểm Victor Vũ đang đứng trước nhiều sự lựa chọn cho vấn đề ra mắt của phim và cần tạm nghỉ ngơi trước khi tiếp tục lao vào guồng xoay của công việc. Bản thân nam đạo diễn đã vô cùng bất ngờ khi khán giả lại dành sự chú ý đặc biệt đến thế cho con búp bê trên tay mình.

Chia sẻ về độ thực hư của tin đồn mình “nuôi” búp bê Kumanthong, đạo diễn Victor Vũ bày tỏ, mỗi người nghệ sĩ đều cần những không gian tự do để sáng tạo và bay bổng hết mình. Đôi khi tự mình thử cái này, cái kia một chút cũng là một cách hay để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất. Vì vậy anh mong mọi người đừng quá rạch ròi trong việc phân định giữa thực và giả trong nghệ thuật.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, phim với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... sẽ có một số suất chiếu đặc biệt từ ngày 29-4 tới, tức là sớm 1 ngày trước thời gian khởi chiếu chính thức. Khai thác chủ đề showbiz thời hiện đại, “Thiên thần hộ mệnh” hứa hẹn sẽ mang đến một lát cắt ấn tượng về câu chuyện “chị chị em em” phức tạp trong thế giới giải trí hiện nay: trẻ trung, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần sâu sắc khi đề cập đến vòng xoáy nhân - quả khó lường.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC