Thế giới

"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân

ANTĐ - Đó tuyệt đối là những địa điểm hoạt động công khai và khách hàng quen thuộc đều là “tín đồ nghiện nude”.

Có vô vàn cách để giải trí nhưng không phải ai cũng dám lựa chọn cho mình hình thức “khỏa thân thư giãn” như những ‘tín đồ nghiện nude’ dưới đây.

Quán café khỏa thân tại Australia

"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 1

Tại Melbourne, bang Victoria (Australia), một cửa hàng cà phê dành cho những người thích khỏa thân luôn đông khách. Đến đây, khách hàng từ thiếu nữ đủ tuổi vị thành niên cho tới những cụ già ‘gần đất xa trời’ đều lộ diện trong trang phục Adam và Eva mà không chút ngại ngùng xấu hổ. Họ có cơ hội gặp gỡ với những người chung sở thích và tự tin khoe cơ thể mà không ngại ngùng ánh mắt soi mói của dư luận.

Phòng tập thể thao khỏa thân đầu tiên trên thế giới

"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 2

Một trung tâm thể dục thể hình tại thị trấn Hetland (Hà Lan) đã trở thành nơi đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ tập thể thao trong trạng thái nude toàn thân. Hàng tuần, trung tâm này chọn ngày chủ nhật để tổ chức các hoạt động rèn luyện vóc dáng cho các thành viên ở trạng thái không mảnh vải che thân.

Cửa hàng cafe khỏa thân tại Mỹ

"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 3

Chủ cửa hàng tại bang Maine (Mỹ) – ông Carat Potter cho biết : ‘Ban đầu tôi chỉ thuê 15 nhân viên nam nữ khỏa thân để phục vụ khách nhưng sau đó có tới hơn 150 người đăng ký làm việc. Đây đều là những người vừa thất nghiệp và vô cùng mong muốn sớm có việc làm kiếm sống. Họ không quan tâm đến việc mặc quần chip bó sát hay thậm chí phải khỏa thân khi đối diện với khách hàng’.

Sân golf khỏa thân


"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 4

Sân golf La Jenny tại Pháp là nơi đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ thể thao quý tộc dành cho những  người thích khỏa thân. Đây đồng thời cũng là địa điểm dành được danh hiệu ‘sân golf thiên nhiên nhất’ nằm trong khu nghỉ dưỡng cùng tên nằm bên bờ Đại Tây Dương. Châm ngôn của La Jenny là “ La Jenny – sân golf dành cho tất cả mọi người. Hẹn sớm gặp gỡ để cởi đồ”.

Quán bar khỏa thân

"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 5

Tại Munich (Đức), quán rượu khỏa thân là nơi lui tới của các thanh niên thiếu nữ trẻ ưa mạo hiểm và khám phá. Ở đây, họ cùng lúc có thể thưởng thức các loại rượu pha chế ngon miệng, nghe những điệu nhạc yêu thích và ngắm nhìn những cơ thể nude ‘tự nhiên nhất’.

Khách sạn khỏa thân

"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 6

Khách sạn khỏa thân Clover Spa ở vùng ngoại ô Birmingham (Anh) mới khai trương đầu năm nay nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng và thu hút rất đông khách du lịch. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng không gian xanh dễ chịu, sự chăm sóc tận tụy của các nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt nhất, họ có thể thoải mái nude toàn thân mà không chút e ngại bởi tất cả những  người xung quanh đều trong trạng thái Adam và Eva.

Hộp đêm khỏa thân


"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 7

Hộp đêm Crazy Horse tại Paris (Pháp) là một trong những tụ điểm vui chơi giải trí nổi tiếng trên thế giới. Gần đây, đáp ứng và bắt kịp xu hướng của giới trẻ - khỏa thân nơi công cộng, hộp đêm này đã khai trương nhiều màn biểu diễn nghệ thuật và tổ chức các hoạt động nude cò ‘liều lượng’ trong thời gian nhất định.

Phòng khám tâm lý với bác sỹ khỏa thân

"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 8

Đàn ông tới phòng khám tâm lý luôn gặp nhiều trở ngại và áp lực. Tuy nhiên, nếu được đặt chân tới phòng khám ở New York, chắc hẳn mọi suy tư của phái mạnh sẽ được giải tỏa hoàn toàn. Nơi đây, người chịu trách nhiệm gỡ giải khúc mắc tâm lý là 1 nữ bác sỹ trẻ (24 tuổi) tên SarahWhite. Cô là nhân vật nổi tiếng khắp thế giới bởi cách trị liệu đặc biệt: nude toàn thân tiếp đón và trò chuyện với bệnh nhân.

Cửa hàng ăn khỏa thân

"Thiên đường" cho các tín đồ khỏa thân ảnh 9

Tập trung nhiều nhất ở New York và dần lan rộng tại châu Á, các cửa hàng ăn vì muốn ‘câu khách’ đã tổ chức hoạt động khỏa thân đặc biệt. Với những quy định khác nhau nhưng có chung tiêu chí: khách đặt chân vào cửa hàng sẽ phải trút bỏ dần xiêm y cho tới lúc hoàn toàn khỏa thân mới được thưởng thức thực phẩm ngon miệng, những tụ điểm này đã ‘bội thu’ nhanh chóng nhờ chiêu kinh doanh cá tính.

Theo 24h

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC