Văn hóa - Giải trí

Thi “Tìm hiểu pháp luật trên Internet”

Lê Hải Hương
ANTĐ - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần VNG tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trên Internet” nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật của cộng đồng người chơi game, đồng thời kêu gọi người chơi nhắn tin ủng hộ chương trình qua tổng đài 147 với mức ủng hộ 5.000 đồng/SMS. 

Đây là một cuộc thi trực tuyến tổ chức trên phạm vi toàn quốc trong thời gian 3 tháng (từ ngày 10-12-2012 đến ngày 10-3-2013) do Ban điều hành Đề án 554 “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân nông thôn và đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn từ năm 2009 đến 2012” dành riêng cho cộng đồng người chơi game đang tham gia các trò chơi trực tuyến của các doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm game. Người chơi game của VNG tham gia cuộc thi bằng cách truy cập trực tiếp website của Chương trình http://online.timhieuphapluat.vn hoặc thông qua trang Zing Me http://me.zing.vn/pi/timhieuphapluat. 

Nội dung cuộc thi liên quan tới mọi lĩnh vực khác nhau của pháp luật Việt Nam qua các vòng thi tuần, thi tháng và chung kết cả cuộc thi. Qua mỗi vòng thi, Ban Tổ chức đều có trao tặng giải thưởng. Giải thưởng trao theo tháng gồm có: 01 giải nhất trị giá 5 triệu đồng, 02 giải nhì trị giá 2 triệu đồng/giải và 03 giải ba trị giá 1 triệu đồng/giải, kèm theo mỗi giải là một bộ sách pháp luật của Ban Điều hành Đề án trao tặng. Giải thưởng kết thúc chương trình (sau 3 tháng) là: 01 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 02 giải nhì trị giá 7 triệu đồng/giải, 03 giải ba trị giá 5 triệu đồng/giải, kèm theo mỗi giải là một bộ sách pháp luật của Ban Điều hành Đề án trao tặng. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, cùng với các giải thưởng của Ban Tổ chức, VNG có phần thưởng riêng là xu khóa dành cho người dự thi là người chơi game Gunny. Mỗi tháng, 100 người tham gia có câu trả lời gần đúng nhất cũng sẽ được VNG liên hệ và trao thưởng. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC