Đời sống

Thi thể cha và con trai 2 tuổi được phát hiện dưới giếng nước

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Thi thể cha và con trai 2 tuổi được phát hiện dưới giếng nước sâu của gia đình. Trước khi xảy ra sự việc, người cha đã lên mạng xã hội đăng bài xin lỗi và chào mọi người.

Chiều ngày 17/8, cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc 2 cha con được phát hiện tử vong dưới giếng nước ở xã Châu Thái, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, nạn nhân là anh V.V.S. (24 tuổi) trú xã Châu Thái và con trai 2 tuổi. Trước đó, sáng cùng ngày người đàn ông này đăng lên trang facebook cá nhân đăng dòng trạng thái "xin lỗi và chào mọi người".

Trưa cùng ngày, mẹ ruột của anh S. về nhà không thấy con và cháu đâu linh tính có chuyện chẳng lành nên đã báo người thân đi tìm. Sau một hồi tìm kiếm, mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể anh S. và con trai ở dưới giếng nước sâu khoảng 7 m của gia đình.

Được biết, vợ chồng anh S. mới kết hôn được vài năm, mới có với nhau một người con trai 2 tuổi. Vài tháng trước, vợ anh S. ra Bắc Ninh làm thuê, còn chồng ở nhà làm thuê ở mỏ đá và trông con.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC