Văn hóa - Giải trí

Thí sinh người Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016

Lê Vũ (ảnh: Nakitaa Phạm/Facebook VNI)
ANTD.VN - Thí sinh gốc Philippines - Janice Phương nhận được 54,25% lượng tin nhắn bình chọn và chính thức trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi Vietnam Idol có quán quân không phải người Việt Nam.

Thí sinh người Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016 ảnh 1

Trong đêm công bố kết quả chung cuộc của Vietnam Idol 2016 phát sóng trực tiếp tối 30-9, Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đã đại diện ban tổ chức công bố số lượng tin nhắn bình chọn dành cho hai thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Janice Phương và Việt Thắng.

Thí sinh người Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016 ảnh 2

Theo đó, với 54,25% lượng tin nhắn bình chọn, Janice Phương đã trở thành Quán quân và Việt Thắng là Á quân “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” năm nay.

Thí sinh người Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016 ảnh 3

Tuy là thí sinh người nước ngoài nhưng với giọng ca đầy nội lực và những gì thể hiện suốt cuộc thi, chiến thắng của Janice Phương được nhận xét là xứng đáng.

Thí sinh người Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016 ảnh 4

Ngay khi nghe kết quả, Janice Phương đã bật khóc. Cô nghẹn lời xúc động liên tục gửi lời cám ơn bằng tiếng Anh và tiếng Việt đến những người đã ủng hộ mình. Niềm vui sướng vỡ òa hồn nhiên của Janice Phương khiến cho giám khảo Thu Minh cũng rơi nước mắt theo.

Thí sinh người Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol 2016 ảnh 5

Rất xúc động khi biết mình được giải, Janice Phương thậm chí vẫn không ngưng khóc ngay cả khi trình bày bài hát cho người chiến thắng “Love you in silence”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC