Văn hóa - Giải trí

Thí sinh Next top suýt khóc vì Thủy Tiên

H.Anh
ANTĐ - Là khách mời trong tập 3 của chương trình Vietnam's next top model, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã đến ngôi nhà chung để chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh. Nghe những lời tâm sự này, thí sinh Phan Linh đã cảm động và suýt khóc.
Sau thử thách ở tập 2, 18 chàng trai cô gái Top model đã có những giây phút vui buồn cùng khách mời của cuộc thi là ca sĩ Thủy Tiên.
Thí sinh Next top suýt khóc vì Thủy Tiên ảnh 1
Thủy Tiên và Phan Linh

Cùng với giám khảo Nam Trung, Thủy Tiên đã đến thăm và mang rất nhiều hoa, trái cây, hộp quà để chúc mừng các cô gái Top model nhân ngày 20-10. Trong bộ trang phục bó sát màu đen, Thủy Tiên khiến các thí sinh trong ngôi nhà chung khá ngỡ ngàng. 
Thí sinh Next top suýt khóc vì Thủy Tiên ảnh 2

Thí sinh Next top suýt khóc vì Thủy Tiên ảnh 3
Ngoài việc tặng quà cho các thí sinh, Thủy Tiên đã chia sẻ rất nhiều lời khuyên chân thành cho các bạn trẻ. Phan Linh là thí sinh khá yêu mến Thủy Tiên ngoài đời, cô nói: "Khi chị Thủy Tiên chia sẻ tâm sự những điều chị đã trải qua trong cuộc sống, tôi rất khâm phục chị. Đôi khi bạn phải dám làm, dám thay đổi bản thân mình thì mới thành công. Tôi cũng cảm nhận được một phần cuộc sống của tôi, lúc đó tôi khá cảm động và có thể suýt khóc nữa".
Thí sinh Next top suýt khóc vì Thủy Tiên ảnh 4

Thí sinh Next top suýt khóc vì Thủy Tiên ảnh 5
Nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng đã hướng dẫn và tự tay thực hiện món sinh tố, kem pha chế khiến các thí sinh khá thích thú, ai cũng tranh nhau để được thưởng thức.
Thí sinh Next top suýt khóc vì Thủy Tiên ảnh 6

Thí sinh Next top suýt khóc vì Thủy Tiên ảnh 7
Sau những lời đề nghị nhiệt tình thì Thủy Tiên và Nam Trung đã khiêu vũ cùng nhau trong những tràng pháo tay cỗ vũ nồng nhiệt của 18 bạn trẻ.

Tập 3 của cuộc thi phát sóng tên VTV3 lúc 20h ngày 20-10 trên kênh VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC