Văn hóa - Giải trí

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh

H.Anh
ANTĐ - Với trang phục làm từ chất liệu nylon của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, các thí sinh hóa thân thành những người ngoài hành tinh ở thế kỉ tương lai, bao quanh bởi bóng đèn điện sáng, nóng.

Sau khi tới Trung tâm California Fitness & Yoga để rèn luyện thể lực, các thí sinh bước vào phần thi chụp ảnh của tuần này với chủ đề "Viễn tưởng tương lai". Tất cả các thí sinh đều được trang điểm ấm tượng, nhấn mạnh vào phần mắt bởi tông màu đậm cùng cặp kính áp tròng màu xanh xám. Với trang phục làm từ chất liệu nylon của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, các thí sinh hóa thân thành những người ngoài hành tinh ở thế kỉ tương lai, bao quanh bởi bóng đèn điện.

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 1

Trong thử thách này, Quang Đại được xem là thí sinh yếu thế nhất nhóm nam vì hình thể khá "cò hương", và theo ông Randy Dobson – giám đốc điều hành trung tâm California Fitness & Yoga, Đại giống như một cậu bé 12 tuổi gầy gò tạo dáng trước gương phòng ngủ. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường cũng chỉ rõ, Đại chỉ hợp với một số ít các chủ đề chụp ảnh, chứ không hề đa dạng. 

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 2

Chà Mi được Nam Trung đánh giá có cố gắng trong tuần nay, tuy nhiên tấm ảnh vẫn chưa được đẹp. Đỗ Mạnh Cường cho rằng cô chưa ý thức được đâu là góc mặt đẹp của mình, trong khi giám khảo Thanh Hằng chỉ rõ khuyết điểm của cô nằm ở đôi môi. 

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 3

Nguyễn Thị Thanh được đồng loạt giám khảo nhận xét có sự "lột xác", biết lắng nghe, tuy sự tiến bộ không ổn định. 

Nhóm thí sinh có những tấm hình khá biểu cảm bao gồm Anh Quân, Nguyễn Hằng và Mâu Thanh Thủy.

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 4

 Nguyễn Hằng tuy có tấm hình đẹp, nhưng lại được xem là thí sinh "ăn may" bởi biểu cảm đơ đơ, không cảm xúc vô tình rất hợp với chủ đề của buổi chụp ảnh lần này. 

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 5

Anh Quân sở hữu một cơ thể đẹp, nhưng vẫn chưa đủ. Anh được góp ý là đang cố gắng diễn ra vẻ gợi cảm, chứ không phải mạnh mẽ như yêu cầu của buổi chụp ảnh. 

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 6

Riêng Mâu Thanh Thủy, cả Đỗ Mạnh Cường và ông Randy đều ấn tượng với Thủy bởi cơ thể và gương mặt góc cạnh rất "mẫu". Thanh Hằng cho rằng cô sở hữu một tấm ảnh không chê vào đâu được. Tuy nhiên, vị giám khảo này mong muốn nhìn thấy sự tiến bộ nhiều hơn ở cô.

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 7

Trần Trung thừa thắng xông lên ở thử thách trước, giữ được phong độ và rất chủ động trong phần thi của mình. Anh là thí sinh chụp nhanh nhất với những tạo dáng sáng tạo và ổn định. Giám khảo Đỗ Mạnh Cường cho rằng anh có khả năng gây được sự chú ý. 

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 8

Hà Thu cũng sở hữu một tấm ảnh đẹp khi biết cách khoe đường cong, kết hợp khá ăn ý với hai cây đèn, xử lý khuôn mặt có cảm xúc. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hằng có cảm giác Hà Thu giả tạo và không thật.

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 9

Tuấn Việt vượt qua 10 thí sinh còn lại để trở thành thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất. Ông Randy đánh giá cao những tố chất mà Tuấn Việt đang có, nhưng Tuấn Việt vẫn cần phải rèn luyện nhiều hơn biểu cảm đa dạng của gương mặt, để có thể trở thành một người mẫu thành công trong tương lại

Ngoài những thí sinh trên, Văn Kiên và Mạnh Kiên thuộc Top thí sinh nguy hiểm. 

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 10

Văn Kiên sở hữu tấm ảnh khá nhạt nhòa mà Đỗ Mạnh Cường cho rằng, nếu xem nó trong một quyển tạp chí, anh sẽ vội vàng lật sang trang khác. Giám khảo Nam Trung nhận xét anh có cố gắng, nhưng không tạo được sức hút. 

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 11

Mạnh Kiên được Nam Trung nhận xét là có những tạo dáng, biểu cảm giống nhau từ vòng casting cho đến tận bây giờ. Ông Randy cũng gay gắt cho rằng Mạnh Kiên không biết mình cần phải làm gì trong bức ảnh. Ánh mắt quá nhẹ, phải mạnh mẽ hơn và bản thân anh cần phải luyện tập rất nhiều. 

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 12

Thí sinh Next top "nghịch dại" với bóng đèn, hóa thành người ngoài hành tinh ảnh 13

Vì vậy, cho dù đã chiến thắng tại thử thách nhưng điều đó cũng không đủ để cứu Mạnh Kiên thoát khỏi nguy hiểm. Anh buộc phải chia tay với chương trình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC