Văn hóa - Giải trí

Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy

Hà Anh
ANTĐ - Phải tự tìm đường đến nơi tuyển chọn bằng chiếc xe máy, Hoàng Thùy gặp nhiều khó khăn khi là thí sinh duy nhất không biết đi xe máy.

Trong tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2011, 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ phải rong ruổi trên các con phố Tp. Hồ Chí Minh để tự tìm được đến với các nhà thiết kế và tạp chí Her World Việt Nam.

Với mục đích mang đến cho khán giả những cái nhìn trọn vẹn nhất của một ngành công nghiệp thời trang hiện đại, vì ở nước ngoài việc những người mẫu chuyên nghiệp tham gia các buổi tuyển chọn (casting) cho các nhãn hàng, các tạp chí thời trang là những chuyện không quá xa lạ với họ. Thường thì mỗi ngày, một người mẫu có thể tham gia từ 7 đến 8 buổi casting là chuyện rất bình thường. Và họ phải tự tìm đường đi đến những địa điểm casting đó.

 
Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy
 Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy ảnh 2

 Trà My vừa xem bản đồ trên máy tính bảng vừa phải hỏi người đi đường

Dù được sự hỗ trợ rất tích cực bởi chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab để xem bản đồ và 1 chiếc xe máy tay ga Vespa nhưng các thí sinh vẫn không mấy thuận lợi để tìm được đúng địa điểm trong thông điệp mà họ nhận được.

 Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy ảnh 3
 Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy ảnh 4

 Lê Thị Thúy vẫn chưa tìm được điểm đến

Những điều thú vị và bất ngờ đã xảy ra trên suốt cuộc hành trình đó, vì ngoài Thùy Trang, Lê Thúy là thí sinh có thể tìm được đường nhanh nhất thì các thí sinh còn lại như Phương Anh, Trà My và Hoàng Thùy đã phải khá vất vả để có thể đến địa điểm tuyển chọn người mẫu đúng giờ – yếu tố quan trọng để gây được ấn tượng với các nhà thiết kế và với đại diện của tạp chí Her World Việt Nam.

Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy ảnh 5 
 Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy ảnh 6

 Không biết đi xe máy, Hoàng Thùy phải nhờ "sự trợ giúp của người thân"

Thậm chí, Hoàng Thùy còn phải nhờ đến sự trợ giúp của 1 bạn trong bộ phận quản lý thí sinh vì cô nàng không biết chạy xe máy! Tuy nhiên, dù có nhận được sự giúp đỡ thì Hoàng Thùy vẫn phải tự mình tìm đường đến với các địa điểm tuyển chọn như các thí sinh khác.

 
Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy

 Phương Anh ngơ ngác tìm đường

 Thí sinh Next top model suýt mất "sô" vì không biết đi xe máy ảnh 8

 Thùy Trang sau một hồi tìm kiếm đã đến đích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC