Đời sống

Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng

H.Anh
ANTĐ - Đối với những người mẫu, việc giữ gìn hình thể cân đối là một yêu cầu hết sức quan trọng, chính vì vậy ngoài việc phải tham gia các thử thách của ban giám khảo, thí sinh Vietnam’s next top model còn có chế độ ăn uống và luyện tập tại nhà chung để duy trì sức khỏe và thể hình cân đối trước mỗi phần thi.
Chính vì sự khắc nghiệt về yêu cầu vóc dáng, hình thể, hầu hết các thí sinh trong ngôi nhà chung đều chọn món rau là chủ đạo. Bên cạnh đó, một chế độ ăn uống, tập luyện đầy đủ cũng được nhiều thí sinh tìm tòi, học hỏi.

Một trong số những thí sinh tích cực nhất trong việc có chế độ ăn uống khoa học đó là Tuấn Việt, anh chia nhỏ tất cả các bữa ăn và luôn dành thời gian để tập thể dục thể thao thường xuyên cùng các bạn. Các thí sinh khác từ đó cũng bắt đầu học tập theo anh và cùng nhau tập luyện mỗi khi có thời gian rảnh.

Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng ảnh 1

Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng ảnh 2
Ngoài chế độ ăn uống, tập thể lực tại ngôi nhà chung, trong những ngày tham gia thi đấu, các thí sinh của cuộc thi còn được đưa đến trung tâm California Fitness & Yoga để rèn luyện thể lực với Á Hậu Hoàng My và diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng ảnh 3

Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng ảnh 4

Tại trung tâm này, các thí sinh đã được trải nghiệm những bài tập mới nhất, các dụng cụ luyện tập hiện đại nhất với những phương pháp nghiêm khắc. Dù khá vất vả nhưng sự thân thiện và nhiệt tình của Á Hậu Hoàng My và diễn viên Nhan Phúc Vinh đã làm cho không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt. Đã có rất nhiều tình huống hài hước và thú vị diễn ra khi các thí sinh lần đầu tiên bước vào tập luyện với những trang thiết bị khá mới mẻ.

Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng ảnh 5

Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng ảnh 6

Thí sinh Next top ăn uống "kham khổ", tập luyện điên đảo để giữ dáng ảnh 7
Các thí sinh luyện tập với Hoàng My và Nhan Phúc Vinh

Những giờ tập thể lực thú vị cùng những thử thách "khó nhằn" sẽ được phát sóng trong tập 6 vào ngày 10-11 trên VTV3.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC