Văn hóa - Giải trí

Thí sinh Miss Teen bị tịch thu hết quần áo

H.Anh
ANTĐ - 12 cô gái bước vào vòng Chung kết Miss Teen 2012 khá bất ngờ khi hơn một nửa quần áo họ chuẩn bị trước đều bị tịch thu.

Để tìm kiếm được ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Ngôi sao tuổi teen, 12 cô gái của vòng chung kết Miss Teen 2012 ngoài việc phải chuẩn bị tinh thần và thể lực thật tốt cùng những bản lĩnh cần có để vượt qua những thử thách không hề đơn giản của cuộc thi, họ còn phải làm quen với nhiều yêu cầu khá khắt khe của chương trình.

Thí sinh Miss Teen bị tịch thu hết quần áo ảnh 1
Các cô gái khá ngỡ ngàng khi vừa mới đặt chân đến ngôi nhà chung
đã phải kiểm duyệt tất cả quần áo

Việc hình ảnh 12 cô gái sẽ xuất hiện xuyên suốt 12 tập truyền hình thực tế của Miss Teen, nên hình ảnh, trang phục của các cô gái được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, ngay những ngày đầu tiên khi đến với Ngôi nhà chung, các stylist,chuyên gia liên quan đến trang phục của chương trình đã “bắt tay” ngay vào việc  kiểm tra khá là gắt gao tất cả số quần áo của 12 cô gái mang theo để chuẩn bị cho cuộc thi.

Thí sinh Thu Trang khá bất ngờ khi “bị” kiểm tra đồ, cô chia sẻ: “Mình thấy hơi ngại khi phải đưa đồ đạc cá nhân ra để bị xem xét”. Còn Phương Thảo, vì mang khá nhiều quần áo nên thấy “mệt khi phải cất ra cất vào”.

Thí sinh Miss Teen bị tịch thu hết quần áo ảnh 2

Thí sinh Miss Teen bị tịch thu hết quần áo ảnh 3
Thí sinh Miss Teen bị tịch thu hết quần áo ảnh 4
Vì phần lớn quần áo mang theo không phù hợp
 nên các cô nàng đã phải đi mua sắm những bộ đồ phù hợp với lứa tuổi

Sau đợn kiểm tra,  hơn một nửa số quần áo của 12 cô gái đã bị các chuyên gia “thẳng tay” loại bỏ. Theo các chuyên gia, tất cả các trang phục này không phù hợp về màu sắc, kiểu dáng. Đặc biệt, tất cả quần áo “nhái” các thương hiệu nổi tiếng đều bị loại bỏ.

Thí sinh Miss Teen bị tịch thu hết quần áo ảnh 5
Bích Diệp buồn bã vì là thí sinh bị loại nhiều quần áo mang theo nhất

Là thí sinh bị loại nhiều quần áo mang theo nhất, Bích Diệp buồn bã chia sẻ: “Quần áo của mình hầu hết đều không phù hợp vì màu sắc không tươi tắn, có trang phục thì hơi hở và ngắn quá… Nhưng cũng may có các chuyên gia đã giúp phối đồ sao cho phù hợp nhất giúp mình”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC